Bình tích áp 200 lít có những thông số kỹ thuật nào

Varem là một thương hiệu đã có hơn 80 năm hoạt động trong ngành làm ra bình tích áp. Trong khoảng thời gian phát triển này, Varem đã tìm hiểu, cải thiện chất lượng của sản phẩm. giải pháp làm ra, công nghệ đã được tinh gọn trong từng thiết ké đối với các loại sản phẩm bình tích áp mà thương hiệu đã làm ra ra, đáp ứng cho phân khúc toàn địa cầu. Chất lượng sản phẩm của bình tích áp Varem đã được cải thiện đáng kể về các chỉ số chất lượng.

Nhờ vào sự hỗ trợ của các công ty kinh doanh đã cung ứng nguồn dữ liệu khổng lồ, đầy đủ, chi tiết từ chính thị trường về quan tâm của khách hàng, thị hiếu thị trường. Từ đó, tổ chức này đã lập tức tiến hành cải tiến chất lượng sản phẩm, đây chính là chiến lược của công ty để đưa ra một vài loại máy tiềm năng nhất trên thị trường. Chính bởi vì thế mà thương hiệu này đã nhận được sự ưa chuộng, để mắt tới, thường xuyên sử dụng của khách.

cùng với đó,doanh nghiệp còn rót vốn đầu tư vào các dịch vụ cấp cao, là nền đất tảng để giúp duy trì và tăng cường lợi thế tranh giành của công ty. Dây chuyền sản xuất và quy trình thiết kế lại đã được cải tiến khiến đối vớisản phẩm ngày càng hiệu nghiệm, mang đến lợi nhuận tiềm năng đã khiến cho chỉ số khiếm khuyết của sản phẩm giảm từ 0.32% trong năm 2008 lên tới 0.20% trong năm 2012. Cho đến năm 2017 thì con số này còn được cải tiến hơn nữa.

Trên đây là một vài cải tiến không ngừng của Nhà sản suất làm ra bình áp lực Varem qua các khoảng thời gian xây, phát triển của chính mình.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế tự hào là nhà cung ứng, ủy quyền của Varem tại phân khúc Việt Nam. thời kỳ này tất cả chúng tôi chuyên đáp ứng một số loại sản phẩm bình tích áp có dung lượng từ 24l – 1000l đảm bảo chính hãng, tốt đẹp nhất trên thị trường.

Tìm hiều thông số của bình tích áp varem 200 lít

• Model : US 200 361

• Thể tích : 200 lít

• sức ép tối đa : 10bar

• Đầu đi đến: 1 inch

• Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, thông báo về sản phẩm, vui lòng liên lạc với hotline của tất thẩy chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sản phẩm.

>> Truy cập bình  tích áp varem 100 lít 

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdaonh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888