Chính sách bán hàng tại Aqua City Novaland

Chủ đầu tư Novaland mở bán phân khu mới tại dự án Aqua City nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. Phân khu được đề cập đến là Aqua City Valencia một trong những phần quà hấp dẫn được mở bán trong năm 2020.

Tìm hiểu chính sách bán hàng Aqua City với phân khu Valencia cùng chuyên gia Lê Quang Thành trong bài viết sau đây.

phan khu river park aqua cityChính sách bán hàng phân khu Aqua City Valencia

Trong đợt mở bán phân khu Valencia của dự án Aqua City thì chủ đầu tư Novaland đưa ra những chính sách bán hàng cụ thể như sau:

Khách hàng cần thanh toán 30% trong thời gian tối đa là 20 tháng.

Khách hàng đặt cọc thành công sẽ nhận được ưu đãi trị giá 100 triệu đã trừ vào giá bán chưa bao gồm thuế VAT.

Những khách hàng đang sinh sống có hộ khẩu tại quận 2 Quận 9 Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai  hoặc khách hàng VPBank, hộ kinh doanh cá thể,… sẽ được giảm 2%.

Cơ hội nhận gói Combo Nova Privileges trị giá 30 triệu đồng khi khách hàng đặt cọc và thực hiện ký văn bản thỏa thuận thanh toán đúng hạn với chủ đầu tư Novaland.

Khách hàng khi đến với Valencia Aqua City còn có cơ hội trở thành người thực hiện chương trình bán hàng cổ đông của Novaland trị giá 65 triệu.

Cuối cùng là khách hàng Loyalty lên đến 5%.

Qua những chính sách bán hàng vừa được Lê Quang Thành chia sẻ thì chuyên gia đánh giá rằng đây là chính sách bán hàng hấp dẫn và đặc trưng đến từ chủ đầu tư Novaland trong từng dự án. Quý khách khi đầu tư vào dự án Aqua City sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và đây chính là quyền lợi đặc quyền của tập đoàn Novaland dành cho khách hàng của mình.

Lý do nên đầu tư phân khu Valencia tại Aqua City

Phân khu Valencia của dự án Aqua City là phân khu có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các phần khác. Quý khách có nhu cầu bán lại dễ dàng thanh khoản hơn các phân khu khác.

So với các sản phẩm nhà phố tại Aqua City thì phân khu Valencia có chiều rộng nhà phố lên đến 7 m hoặc 8 m. Điều này sẽ tạo nên một căn nhà phố rộng rãi và đẹp hơn.

Điểm đặc biệt của phân khu Valencia trong số những phần khu tại Aqua City là sở hữu những căn nhà phố ven sông. Với ưu thế này thì chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được những căn nhà phố view sông có giá bán tốt so với dòng Villa trong dự án Aqua City.

Phân khu Valencia là một trong những phần khu đặc biệt khi nằm ngay cửa ngõ đi vào khu đô thị thông minh Aqua City nên tiềm năng tăng giá đất tốt so với các phân khu khác.

Chính sách bán hàng cho phân khu Valencia rất tốt và khách hàng còn nhận được 270 triệu trừ thẳng vào giá bán chưa bao gồm thuế VAT. Đây là ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tự chủ đầu tư Novaland khi đến với dự án Aqua City so với nhiều phân khu khác.

Có thể nói rằng đây là cơ hội đầu tư rất tốt cho những khách hàng đang sở hữu nhà phố với mong muốn đầu tư hiệu quả và có được mức giá tốt thì đến với khu đô thị Aqua City tại Đồng Nai.

Trên đây là những thông tin cập nhật về chính sách bán hàng phân khu Valencia nằm trong quy hoạch của dự án Aqua City Đồng Nai được chia sẻ với Lê Quang Thành.

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.producthunt.com/@aquacitydongnai

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpINCIKhgEr4_AoAc5F2qQQ/about

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140