Lịch sử phát triển của thương hiệu bình tích áp varem – Italy

Nhắc đến bình tích áp là người ta sẽ nghĩ từ thời phong kiến đến nhà sản suất varem đến từ italy. Một trong một vài nhà sản suất uy tín với lịch sử phát triển mạnh mẽ cũng như lợi ích mà nó mang đến khi vận hành. Xuất hiện từ năm 1973, tại Bovolenta, italy trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, bình tích áp varem càng ngày càng được ưa chuộng trên toàn cầu. Với một số loại máy như: bình tích áp varem 50l, bình tích áp varem 100l, bình tích áp varem 200l, bình tích áp varem 500l, bình tích áp varem 1000l….
Bình tích áp được biết đến với chức năng cung cấp những cách thức tiên tiến cho việc lưu trữ nước, sử dụng nó để thảo luận nhiệt và làm đối với hệ thống đường ống dẫn nước an toàn, đạt hữu hiệu năng lượng tối đa và chắc chắn độ tin cậy.
Ưu điểm của bình tích áp varem:
– Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ Ý, chắc chắn tốt sản phẩm.
– Vật liệu sản xuất được lựa chọn kỹ càng, độ bền cao.
– Có một số dung tích, mẫu mã đa dạng đối với từng quan tâm vận hành.
– giảm thiểu nhiên liệu đối với các thiết bị đi cùng như máy bơm nước
– Khi ruột bình bị hỏng chúng ta có cơ hội mua và thay thế ruột mới
Với diện tích phát triển ngày càng lớn, nhà sản suất Varem đã có rất nhiều loại máy móc chất lượng với mẫu mã phong phú và độ chắc chắn cao. Đáp ứng được quan tâm của người dùng như: một vài hộ gia đình có sử dụng loại máy móc bình tích áp 24l, bình tích áp 50l. Những khu nhà chung cư, khu nhà chung cư, nhà máy có thể sử dụng bình tích áp 100l, bình tích áp 200l, bình tích áp 500l trong các hệ thống bơm cấp nước. Đảm bảo lượng nước phân bố đều đối với nhu cầu sử dụng. Tránh một vài sự cố mất nước ảnh hưởng đến kinh doanh, sinh sản. Với một số bình tích áp 1000l, 2000l hay 3000l…thường dùng đối với một vài khu công nghiệp lớn …Có thể nói mỗi một loại máy móc của Varem đều có vai trò trọng tâm trong cuộc sống hiện đại, sinh hoạt..Chính vì thế mà đến bây giờ, đây vẫn là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực bình tích áp. Mặc dù có nhiều sản phẩm bình tích áp của các hãng khác sinh ra nhưng Varem vẫn luôn giữ được vị thế của chính mình.
> nghiên cứu chi tiết sản phẩm bình tích áp 500l
Đơn vị phân phối bình tích áp varem đại lý
Tất thẩy chúng tôi công ty cổ phần Matra quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối máy bơm nước và bình tích áp nhập khẩu. Những loại máy được chúng tôi phân phối luôn chắc chắn tốt và giá trị tranh giành trên thị trường. Trên mỗi sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả của nhả sản xuất. Các chúng mình đồng ý sở hữu hàng chuẩn cũng như cần hướng dẫn thông báo có khả năng qua cửa hàng của công ty chúng tôi ở 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc liên hệ đến hotline 0983.480.878 để công ty chúng tôi trợ giúp tốt.
>> Xem thêm về bình tích áp varem 500l