Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS có cánh khuấy để hút bùn công suất 4Kw

Máy bơm bùn thải Tsurumi KRS2-80 là một loại sản phẩm được nhiều khách tin tưởng sử dụng bởi tính năng ưu việt của nó. Sản phẩm này chạy được với phong phú kiểu chất lỏng như: Nước mưa; nước ngầm; nước dạng bùn; nước có lẫn cát; nước có chứa bùn đặc; bơm Hố móng xây dựng; hầm mỏ…

>> máy bơm nước thải tsurumi 

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/banner/may-bom-nuoc-thai-tsurumi%201.png

Trong bài viết ngày hôm nay,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi xin được đem lại cho quý khách hàng một vài thông tin mô tả sản phẩm bơm bùn thải Tsurumi KRS2-80 chi tiết nhất. Giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về thiết bị ưu việt này.

Thông số kỹ thuật máy bơm bùn thải Tsurumi KRS2-80

+ Công suất sản phẩm: 4Kw / 380V

+ chuyên ngành vận hành: Công nghiệp; thi công công trình; hầm mỏ khai khoáng

+ Lưu lượng: 60 m3/h

+ Cột áp tối đa: 10 m

+ Đường kính họng xả: 80 mm

+ Nhiệt độ nước: 0 – 40m độ C

+ Tốc độ vòng quay: 2900 vòng/ phút

Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-80 công suất 4kW có cấu tạo các thành phần bao gồm cánh hở đúc bằng sắt crom; thân bơm được qui hoạch bằng gang có lớp cách nhiệt E * B, cùng với lớp giữ gìn cấp độ IP 68.

Với qui hoạch đặc biệt như kể trên nên sản phẩm Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-80 công suất 4kW được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống như: bơm nước thải dân dụng, công nghiệp như: nạo vét ao bùn; nạo vét lòng hồ; vận hành bơm nước hố móng cho công trình…
>> máy thổi khí tsurumi 

http://giamaybomnuoc.com/anh/images/may-thoi-khi-tsurumi(1).jpg

Tính năng đặc biệt của Máy bơm chìm hút bùn Tsurumi KRS2-80 công suất 4kW

+ Sản phẩm có khả năng làm việc hiệu quả từ thời cổ đại với bùn đặc, không bị tắc nghẽn bởi qui hoạch có cánh cắt giúp khuấy đều và kết hợp với đó là cắt nhỏ bùn đất trước khi được bơm lên.

+ Cánh cắt của thiết bị có tốc chiều cao, cài đặt đặt từ thời cổ đại tại cửa hút của máy bơm, tạo điều kiện dễ dàng cho việc cắt bỏ các sợi rác dài cùng các hạt cứng chắc bị lẫn trong nước thải để kìm hãm, tránh việc cánh quạt bị tắc khi bị vướng vào.

+ Thiết bị có bộ phận giữ gìn trong động cơ có biện pháp tự động cắt nguồn khi có quá nhiều nhiệt hoặc bị quá tải. Từ đó giúp chắc chắn tính an toàn, độ tin cậy của bơm khi hoạt động cả trong các trường hợp bị cạn nước hoặc đảo pha; mất pha.

Công ty CP Matra Quốc Tế -nhà phố phân phối máy bơm Tsurumi chính hãng, chất lượng cao sẽ đem lại cho khách sự lựa chọn tiềm năng nhất về các sản phẩm máy bơm cho công trình với giá chuyển nhượng tốt nhất.

>> Máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

Mọi thắc mắc, tư vẫn, trợ giúp. Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ công ty: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888