Mua bơm công nghiệp hàng chính hãng cần quan tâm yếu tố gì?

Thời điểm này bơm công nghiệp có mặt ở hầu hết các khu chung cư, khu chế xuất, trường học, nhà xưởng, khu công nghiệp…Trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng khác nhau do những nhà phố bồi bổ môi giới. Để lựa mua máy bơm nước nhập khẩu đại lý, công ty chúng tôi khuyên chúng mình hãy lựa mua nhà mặt phố bồi dưỡng thương hiệu.

Trên phân khúc, có rất nhiều loại máy trên thị thường rất khó để có khả năng phân biệt được hàng thật hàng giả. Một số chi tiết nhỏ mới đưa lên những sản phẩm đại lý. Loại máy máy bơm nước công nghiệp độc quyền luôn là chọn mua hàng đầu của những đơn vị hợp tác. Và sản phẩm mà công ty Matra quốc tế đem đến người dùng là sản phẩm máy bơm công nghiệp Matra được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Nếu như chúng mình chưa có kinh nghiệm trong việc mua bán máy bơm công nghiệp thì hãy nghiên cứu thêm thông báo qua bài viết sau đây nhé. Click vào đây chúng tôi sẽ bồi dưỡng thông tin đối với chúng mình về cách kiểm tra lựa mua máy bơm công nghiệp hợp lý nhất một biện pháp đúng chuẩn.

Để có được hàng đúng chủng hãng, bạn cần kiểm tra một số thông báo sau:

1. Kiểm tra tổng thể máy bơm nước công nghiệp
Hàng nhập khẩu thường có màu sắc tối hơn, tem mác rõ ràng, im ắng, không xô lệch còn hàng liên doanh nhìn dại hơn, màu sắc bóng bẩy, tem mác không nghiêm ngặt.

2. Kiểm tra chân bơm công nghiệp
Chân máy bơm hàng nhập khẩu sẽ in dập nổi model của máy bơm còn hàng liên doanh thì không xẩy ra.

3. Kiểm tra mặt bích bơm công nghiệp
Hàng nhập khẩu sẽ có chữ in chìm trên bích máy bơm, hàng liên doanh thì không xẩy ra

4. Kiểm tra hộp cực máy bơm công nghiệp
Hộp cực của máy bơm nhập khẩu được sản xuất bằng thép, những chi tiết bên trong như cầu đấu, ốc vít đều làm bằng đồng. Còn với hàng liên doanh, nắp hộp cực được gia công bằng nhôm (hàng dòng 1) hoặc được gia công bằng gang (hàng hãng 2), một số chi tiết bên đều làm bằng sắt.

Hi vọng một số thông báo thực tế và cần thiết trên sẽ giúp thượng đế có mẹo hay phân biệt được giữa hàng nhập khẩu và hàng liên doanh, tránh bi kịch mua nhầm. Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp hàng đại lý và uy tín trên phân khúc để chọn mua nhé. Tránh tình trạng mất tiền mà lại không sắm được hàng ưng ý và nhanh hỏng nhé.

>>> Truy cập để biết thêm thông báo tại đây
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
SDT: 0124.761.8888 / 0983.480.878