Những thông tin về dòng máy bơm công nghiệp matra CM

Thương hiệu Matra đến từ Italia luôn được người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Trong một số dòng bơm của Matra, dòng máy bơm Matra CM là dòng máy được mua nhiều nhất. Cùng đi tìm nguyên nhân xem dòng máy bơm này có ưu điểm gì mà lại được nhiều người tin dùng và chọn mua như vậy. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Loại máy bơm matra sao lại được lựa chọn nhiều đến vậy
loại máy bơm nước công nghiệp Matra CM là dòng máy bơm ly tâm được vận hành ở rất nhiều ngành khác nhau như trong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Dòng máy bơm nước công nghiệp CM rất đa dạng với rất nhiều model và công suất khác nhau để cung ứng từng mục đích này sử dụng của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lưu lượng từ 4,5 – 330 m3/h rất phù hợp cho việc bổ sung nước tới một số công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống thi công, hệ thống bơm pccc ở các tòa nhà phố.
Matra là hãng đến từ Italia nên tốt rất ổn định với hình dáng cũng như thiết kế hiện đại Matra luôn biến đổi để có thế phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu vận hành nên độ bền của những loại bơm rất chất lượng. Matra có máy khỏe, động cơ hoạt động bền bỉ. Đây là loại máy bơm số 1 trên thị trường hiện tại.
Ứng dụng của dòng máy bơm Matra trong công nghiệp là vận hành để bồi dưỡng nước đối với những khu công nghiệp lớn, khu chung cư, một số tòa nhà cao tầng, hệ thống bơm chữa cháy.
Những model máy bơm nước công nghiệp Matra bán vận hành nhất như sau:
– Máy bơm Matra CM 32
– Máy bơm Matra CM 40
– Máy bơm Matra CM 50
– Máy bơm Matra CM 65
Giới thiệu một số máy bơm Matra CM 32 gồm có
Máy bơm Matra CM 32- 160 A
Máy bơm Matra CM 32 – 160B
Máy bơm Matra CM 32 – 160 C

>> Chúng ta đồng ý tìm mua máy bơm matra ở hà nội hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết nhé.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội