Sử dụng bơm chìm tsurumi trong môi trường như nào là tốt nhất

Các thương hiệu làm ra máy bơm thả chìm  ngày dần nhiều, một vài trong số đó đã tạo nên dấu ấn, có được sự tin tưởng của khách trên thị trường máy bơm nước công nghiệp như Tsurumi, Matra, Pentax, Ebara, Sear…Ngoài ra cũng có một số loại bơm liên doanh được làm ra trong nước cũng được khá nhiều người lựa chọn cho công trình của người dùng.

>>http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html

Tsurumi luôn là thương hiệu đứng đầu trong việc cung ứng các hãng máy bơm chìm đạt qui định tốt khả quan nhất, tuổi thọ bơm cao. Sản phẩm được tối ưu hóa để có biện pháp hưởng dụng và bảo trì một phương pháp thuận lợi, dễ dàng tương thích với toàn hệ thống.

Máy bơm chìm Tsurumi chủ yếu được sử dụng tại các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp, các khu nhà chung cư hoặc bơm nước hố móng trong xây. Bơm hút bùn, bơm nước cho các nhà máy thủy điện… Các sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi có rất nhiều tính năng nổi bật như:

– Khớp nối nhanh, nối mềm

– Kiểu cánh bơm là cánh hở và dòng xoáy

– Thân bơm bằng gang, hoặc inox304

– Phớt chặn trục âm cặp thiết kế đặc biệt

– Máy bơm Tsurumi được qui hoạch theo từng module giúp cho việc tháo lắp đặt máy trở nên đơn giản hơn.

– Thời gian máy làm việc liên tiếp tối đa cao

– Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội

– Được qui hoạch bộ phận nâng dầu độc quyền của Tsurumi,một số loại máy móchoạt động luôn ổn định, tự động làm mát động cơ trong những không gian kín.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html

Điều kiện để máy bơm đặt chìm tsurumi vận hành tiềm năng nhất là gì?

Bơm chìm Tsurumi được chế tạo trên công nghệ tân tiến, vật liệu bơm có khả năng chịu được sự mài mòn cao. Tuy nhiên để máy bơm chìm nước thải Tsurumi phát huy tối đa hiệu quả làm việc cần đảm bảo một vài điều kiên căn bản sau:

– Bơm phải luôn được đặt chìm dưới nước khi vận hành, đảm bảo mực nước luôn ở trên mức tối thiểu.

– Không bơm nước có hàm lượng axit quá cao

– Tùy vào đặc điểm và ứng dụng của từng sản phẩm mà tiến hành cho các công việc thích hợp để có cơ hội tìm kiếm tối đa khả năng của máy bơm.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị cung ứng loại bơm chìm tsurumi nhập khẩu chính hãng từ nước Nhật Bản. tất thẩy chúng tôi luôn mong muốn mang đến một số sản phẩm tốt nhất đẹp nhất tới khách hàng. Chúng mình cần tư vấn, trợ giúp báo giá bơm chìm tsurumi hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Với đội ngũ Sales giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình tất thẩy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy thích hợp nhất.

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun