Tại sao Hausneo quận 9 điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Hausneo quận 9 là dự án căn hộ của chủ đầu tư Ez Land nằm ngay trung tâm khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Hausneo quận 9 tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Vị trí dễ dàng tiếp cận với trung tâm quận 1, quận 2, quận 7, quận Thủ Đức, … chỉ từ 5 – 15 phút đi xe.

can ho hausneo

Tại sao Hausneo quận 9 điểm đến lý tưởng cho mọi gia đình

Dự án Hausneo Quận 9 nằm ở mặt tiền đường Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, TP. HCM với vị trí vô cùng chiến lược, gần kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Căn hộ Hausneo Quận 9 tọa lạc ở trung tâm của 2 quận là Q2 và Q.9, Chính là trục đường trọng yếu của thành phố tiến triển toàn bộ Khu Đông Sài Gòn, dọc trục đường là các dự án lớn của những tập đoàn BĐS tiếng tăm của TP như Lakeview City của Novaland… Ngay Vành Đai Trong nối kết thuận tiện với Cao Tốc Long Thanh Dầu Dây làm cho giao thông dành cho cư dân sống ở công trình thuận lợi đi về trung tâm Sài Gòn mau chóng.

Đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 có phải là giải pháp tốt không tham khảo ngay: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9-thoi-diem-nay/

Từ căn hộ Hausneo kết nối đến khu vực trung tâm

Từ căn hộ Hausneo, dân cư chỉ mất:

– Mất 15 phút đến trung tâm Quận 1.

– Mất năm phút là đến đại lộ Mai Chí Thọ

– Chỉ 6 phút là tới The Sun Avenue, Đại Quang Minh

– Mất 10 phút là tới trung tâm hành chánh mới Thủ Thiêm.

– Mất 2 phút tới trung tâm cao tốc Long Thành- Dầu Giây- TP. HCM

– Chỉ ba phút đến trung tâm Sport City Rạch Chiết

– Tốn 5 phút đến khu CNC.

– Mất bảy phút đến Trung tâm Hành chánh mới Quận 2

– Gần kề khu biệt thự đẳng cấp Riviera cove (CĐT Keppel land).

– Mất 2 phút là đến đường Đỗ Xuân Hợp để di chuyển về trung tâm Sài Gòn.

– Mất một phút là ra vòng xoay Phú Hữu quận 9, chỗ đi về tất cả những nơi thông qua đường Nguyễn Duy Trinh, Vành Đai 2 sang cầu Phú Mỹ để về khu dân cư Phú Mỹ Hưng (20 phút).

Có thể nói căn hộ Hausneo là 1 công trình có địa thế khá thuận tiện và liên kết vùng khá tốt, khách hàng mua ở hay đầu tư đều phù hợp và trị giá căn hộ còn tăng thêm trong tương lai. Người dân sống ở căn hộ Hausneo sẽ không phải lo âu về tình trạng ùn tắc hoặc lo ngại việc mất quá nhiều thời gian khi tới 1 nơi nào đó, đây chính là 1 ưu điểm cực lớn của căn hộ Hausneo. Đồng thời, những tố chất khác tụ hội tại căn hộ Hausneo như thiết kế đẹp, tiện ích cao cấp, môi trường sống thoáng đãng, sạch xanh, giá bán thích hợp… cũng làm tăng hơn nữa trị giá của dự án và khiến nó trở thành một cái tên rạng rỡ trên bản đồ khu vực.