Tìm hiểu các ứng dụng của bình tích áp varem 100l 10bar

Bình tích áp Varem là một thiết bị huyết mạch trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về chức năng, ứng dụng của sản phẩm này, vì sao phải vận hành đến nó. Bài viết sau đây sẽ đem lại đối với người sử dụng những thông tin hữu ích về loại thiết bị này.

>> Bạn nên biết thêm về https://goo.gl/nb2dPn
Quan tâm về sử dụng nước của con người ngày dần tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được ứng dụng càng ngày càng nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực tuyến đường ống. Bình tích áp vận hành theo nguyên tắc chung là tích trữ sức ép và dùng khi cần thiết. Phần bên dưới sẽ là một số ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Ứng dụng trong các hộ gia đình: Khi lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Do đó, việc cài đặt thêm hệ thống tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình là điều hữu ích. Trong một số hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được vận hành rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong các khu nhà chung cư, cao tầng: Tại một số khu vực này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, vì vậy để đảm bảo lưu lượng bồi bổ cho người vận hành luôn sạch sẽ, đủ dùng, ổn định thì việc lắp đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Có thể bạn quan tâm https://goo.gl/aHkrqW

Bình tích áp sẽ có tác dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo đáp ứng được quan tâm sử dụng. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Áp dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bồi bổ lưu lượng lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ bơm trong dài hạn, chạy được ổn định hơn.
Vận hành bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bổ sung bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phong phú về chủng dòng, đặc trưng là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá cả ưu đãi.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây