Tìm hiểu thông tin tổng quan về Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương – Thảo Điền Pearl

Tổ hợp Đảo Kim Cương Quận 2 – dự án căn hộ mang vị trí độc tôn ngay ở trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi an cư xuất sắc cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.

Đảo Kim Cương

Vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Là một Dự án căn hộ cao cấp cao cấp, Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án căn hộ trong mơ của mình. Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương không chỉ chú trọng vào các thiết kế căn hộ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Đầu tư xây dựng chung cư hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của thành phố Hồ Chí Minh; là nơi xuất sắc cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Góp phần đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Dự án trên không chỉ là điểm đến xuất sắc cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. Đảo Kim Cương Quận 2 nằm ở trục đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn thuộc KĐT sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh. Các căn hộ dự án căn hộ có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lựa thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án căn hộ vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Khi phát triển thành cư dân thuê Đảo Kim Cương, KH còn được hưởng một hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại nhất như hồ điều hòa, Công viên thiên văn học, khu vui chơi cho trẻ em, trung tâm thương mại… Đem tới trải nghiệm cho KH trung cấp cuộc sống của người thượng lưu.

Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương không gian xanh trong lòng thành phố Hồ Chí Minh

Những Căn hộ chung cư hạng sang Đảo Kim Cương được mẫu mã bới các kiến trúc sư bậc nhất trong nước. Biến mỗi căn nhà phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật. Thông thường khi chọn sắm nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn. Vì đón được phong phú ánh sáng và tận dụng được phần đông những khoảng trống trống của căn phòng. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho chung cư hạng sang lô gia đang đóng vai trò ngày dần quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn tự nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây khi diện tích các chung cư hạng sang thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại thích hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng KH hơn.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-8/

Mặc dù có thiết kế hiện đại, cao cấp, nội thất được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhưng Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương lại có giá bán rất là hấp dẫn. Chỉ từ 4.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Đây là mức giá bán “không tưởng” cho KH trung lưu đảm bảo về chất lượng, sở hữu chung cư hạng sang. Năng lực và danh tiếng của chủ đầu tư không chỉ là sự đảm bảo về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án căn hộ mà còn có thể mang đến quyền lợi. Và tư vấn tối đa cho NĐT như tư vấn vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu…Kusto Home là chủ đầu tư Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Để nhận tin tức ra mắt Căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương bao gồm cả các tòa căn hộ chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng. KH có câu hỏi hoặc cần tư vấn chi tiết về thủ tục giá bán có thể tel nhanh qua tel phòng kinh doanh để được tư vấn nhanh nhất!

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl