Tổng hợp những điều cần chú ý khi lắp đặt máy bơm nước tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi đang là loại sản phẩm xử lý nước thải đang được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống lớn nhỏ ở nước ta hiện nay. Để đạt được một vài hiệu quả tối ưu nhất khi hưởng dụng máy máy bơm nước thải cần phải đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật an toàn. trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu 10 coi xét khi sử dụng máy máy bơm nước thải nói chung và Tsurumi nói riêng.

1. Trước khi lắp đặt hay xây dựng mô hình ảnh vận hành của máy bơm nước thải thì các chúng mình phải xem xét kỹ hoặc không hiểu rõ thì có cách nhờ sự tư vấn của các chuyên gia để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất. Nên xác định mục đích hưởng dụng trước khi chọn mua để được trợ giúp hay tư vấn mua sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi hợp lý tránh trường hợp công suất quá nhỏ hay quá lớn dẫn tới sự lãng phí không cần thiết.

>>http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html

2. Trong quá trình cài đặt đặt ví như tổng cột áp yêu cầu vượt quá cột áp tối đa của bơm mà chúng ta không có ống nối trung gian như của nhà làm ra thì ta sử dụng một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị trị cột áp nên lớn hơn để giảm áp lực thiết kế cho các máy bơm trong quá trình sử dụng.

3. Máy bơm nước thải Tsurumi được lắp đặt đặt theo kiểu cố định hoặc di động. Máy bơm có thể đặt chìm dựng đứng trên một bệ đỡ hoặc trên một hệ thống thanh ray dẫn hướng với khớp nối tự động.

4. không được phép phép đi đến những máy bơm khác nhau trong cùng 1 hệ thống và không hưởng dụng một trong hai máy bơm đi đến đơn lẻ. Không tuân thủ các hướng dẫn này có giải pháp sửa đổi các điểm hoạt động không đúng cách, đưa đến rắc rối cho hệ thống lắp đặt 2 máy bơm tiếp nối cho công trình của bạn.

tsurumi ktz411

5. Với máy bơm nước thải Tsurumi tóm lại thì:

– Nhiệt độ tối đa của chất lỏng bơm là 60 độ C

– Tỷ trọng môi chất bơm tối đa là 1100kg/m3.

– Độ PH của môi chất phải nằm tại trong khoảng từ 5 đến 11.

– Động cơ của máy máy bơm nước thải Tsurumi được thiết kế để có mẹo hay làm việc liên tiếp, số lần khởi động tối đa là 15 lần/giờ đối với động cơ đặt chìm.

>> Xem thêm bơm bùn tsurumi: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

6. Khi bơm làm việc phải quan tâm đến sự sửa đổi tần số (biến tần), các thông số mạch biến tần, mã lực bơm, hệ thống làm mát động cơ được thiết kế làm sao cần được tính toán một bí quyết hoàn chỉnh, chuẩn xác trước khi tiến hành lắp đặt đặt.

7. Ở những hệ thống máy bơm công nghiệp chúng ta nên hưởng dụng tủ điều khiển để đảm bảo an toàn và giữ gìn động cơ máy bơm khả quan nhất tránh hóng hóc bởi một vài sự cố đáng tiếc. Điều này có biện pháp giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo trì do những sự cố về điện không đáng có.

8. Nên Sử dụng thử lại máy bơm Sau thời điểm lắp đặt đặt xong để xem chiều quay của máy bơm đã đúng hay chưa để điều chỉnh tránh trường hợp Sử dụng khi chiều quay của máy bơm không đúng gây sự cố nghiêm trọng.

9. một số hãng máy bơm Tsurumi chính hãng luôn đảm bảo chất lượng rất cao nên các chúng mình có khả năng yên tâm mà xem xét một số lỗi ở hệ thống như đường dây … mà không phải là chiếc máy bơm hỏng hóc. Còn ví nhưmột số chúng ta mua máy bơm Tsurumi cũ hay không rõ nguồn gốc thì cũng phải kiểm tra xem lỗi có phải ở máy bơm không.

10. Kiểm tra kỹ các đường dây điện, ổ cắm, dây nối điện để chắc chắn điện năng không bị nhiễm ra ngoài hay gây nguy hiểm cho con người. Khi sự cố xảy ra các bạn hãy quan tâm ngắt nguồn điện và gọi trọng tâm hỗ kỹ thuật để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

>> Xem ngay dòng bơm tự mồi đặt cạn cho hệ nước thải: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra