Vì sao phải lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Vấn đề phòng cháy chữa cháy luôn là điều được quan tâm hàng đầu của các đơn vị tổ chức, nhất là tại các tòa nhà cao tầng hay các nhà máy, tổ chức làm ra. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị một số loại máy bơm chữa cháy chuyên dụng, phổ biến nhất là những loại máy bơm nước dùng xăng hoặc dầu như Tohatsu, Diesel,…

>> http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html

Khi lắp đặt, sử dụng các loại máy bơm này cần có sự tư vấn của chuyên gia hoặc một số người có kinh nghiệm để đạt được hiệu quả cao nhất và quá trình hưởng dụng được lâu dài.
Những loại máy bơm chữa cháy dùng xăng có nguyên tắc cấu tạo khá phức tạp nhưng việc hưởng dụng thì không khó và hiệu quả, đáp ứng qui định phòng cháy chữa cháy được đề ra trong luật phòng cháy chữa cháy.
Tại sao phải cài đặt đặt hệ thống máy bơm chữa cháy?
lắp đặt đặt hệ thống máy bơm phòng cháy chữa cháy tại các tòa nhà cao tầng, các nhà máy làm ra quần áo, vải vóc, nhựa gỗ, xăng dầu,… các chất dễ cháy khi gặp nhiệt chiều cao là điều hết sức cần thiết, hệ thống có chức năng quan trọng trong việc giữ gìn tài sản và tính mạng con người khi có sự cố hỏa hoạn bất ngờ xảy ra.
Tuy nhiên, trên thực tại nhiều người còn cho rằng “lắp đặt đặt bơm chữa cháy là lãng phí vì rất ít khi sử dụng đến và chi phí lắp đặt đặt hệ thông cũng khá cao” nên đã do dự khi cần lắp đặt đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Luật phòng cháy chữa cháy đã qui định bắt buộc tại các tòa nhà và nhà máy sản xuất phải trang bị hệ thống chữa cháy để phòng trường hợp sự cố xảy ra bất chợt. Hãy bảo vệ chính mình và một số người xung quanh.

>> Có thể bạn quan tâm máy bơm nước tự mồi, tìm hiểu tại đây: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/may-bom-tu-moi-matra
Để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp nhất, khi cài đặt đặt cần nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuẩn, có tay nghề cao để đảm bảo hệ thống máy bơm linh hoạt, chuẩn xác. Trong trường hợp xảy ra sự cố sẽ phát huy được tối đa hiệu quả của hệ thống.
Một hệ thống bơm chữa cháy sẽ gồm 1 bơm dùng điện, 1 bơm chạy diesel và 1 bơm bù áp. Tùy theo từng hệ thống mà thiết kế sử dụng bơm cho hợp lý.
Loại bơm thường chạy cho hệ phòng cháy là hãng bơm cấp nước đến từ các thương hiệu như: Matra, Pentax, Saer, Ebara hàng nhập khẩu hoặc là thương hiệu Mitsuky của Việt Nam.
Mỗi dòng bơm có ưu điểm khác nhau, tùy theo quan tâm mà lựa chọn sản phẩm với mức giá cả hợp lý. bạn cần tư vấn thêm thông tin cũng như trợ giúp chọn mua máy bơm hãy liên lạc với hotline: 0983.480.878. Hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại số 238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Để được trực tiếp xem các sản phẩm của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm máy bơm matra: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra