Ý tưởng phát triển dự án Orig Garden có gì khác?

(https://canhothaodienpearl.info) Phải nói rằng, can ho Orig Garden Nha Be là một tuyệt tác về nghệ thuật được chủ đầu tư dự án tạo nên bên sông Saigon. Vẻ đẹp của nó lôi kéo những ánh nhìn, và mong muốn sở hữu. bởi vậy giá trị của can ho Orig Garden Nha Be sẽ ngày dần được nâng cao. dự án căn hội Orig Garden vị trí chiến lược

Orig Garden

Tôi đang kiếm tiền mua căn hộ chung cư nhà bè .Giakhanhland.vn sẽ cung cấp thêm thông tin cho quý khách

can ho Orig Garden Nha Be với tổng diện tích dự án 9.171 m2 được chủ đầu tư cho xây dựng bao gồm gồm 4 block căn hộ 17 tầng với hơn 500 căn hộ chung cư. can ho Orig Garden Nha Be nằm ngay tại đường 15B Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân thuộc khu vực Huyện Nhà Bè. Đây là một trong những đường lớn và thông thoáng nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại dự án Orig Garden di chuyển tới quận 4, quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 8, Bình Chánh rất thuận lợi với đường 15B Nguyễn Lương Bằng. Chắc chắn khi tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.

Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. Những tiện ích cộng đồng tại dự án dự án Orig Garden cũng được trang bị hiện đại như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,… dịch vụ quản gia 5 sao sẽ là nơi nâng tầm giá trị đẳng cấp khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn 5* trọn đời cho dự án. Vì xung quanh Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ di chuyển hay cũng có thể chọn các trường ở quận 4, quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 8, Bình Chánh cũng chỉ mất 15’ di chuyển như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Chất lượng can ho Orig Garden Nha Be được khẳng định qua thiết kế kiến trúc thông minh, mở chan hòa thiên nhiên và nội thất hoàn thiện được nhập từ thương hiệu hàng đầu.. Các căn hộ được chia làm nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1PN – 3PN, 1 đến 3 WC dự án Orig Garden kế thừa và phát triển những ưu điểm trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những vượt trội đang có, dự án Orig Garden chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn BĐS này và hứa hẹn sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường BĐS Nam TP.HCM .

chủ đầu tư Orig Garden, CTY Cotex là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với danh tiếng chủ đầu tư cũng như định vị phân khúc cao cấp của can ho Orig Garden Nha Be. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khách hàng là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lựa những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê căn hộ ở Việt Nam khi đến công tác. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là khi Orchid Park, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh lại nằm ngay trung tâm đô thị mới Phú Xuân, sát ngay sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, dự án Orig Garden chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua dự án Orig Garden với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, quy hoạch và tiêu chuẩn quản lý 5 sao của thương hiệu {thuong_hieu} nhưng giá thành lại rất hợp lý, dự án Orig Garden đang trở thành tâm điểm thị trường và dự kiến sẽ là một trong những khu căn hộ hấp dẫn nhất thị trường. Thông tin và bảng giá dự án dự án Orig Garden vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ dự án Orig Garden.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại – 0906 765 092

Bài viết liên quan