Bán căn hộ 3PN 132m2 Thảo Điền Pearl quận 2 view sông giá tốt nhất

Căn hộ Thảo Điền Pearl: Bán căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl, Quận 2. Căn hộ toà A, lầu 12A, view đẹp, thoáng mát. Diện Tích: 132 m2, 3 phòng ngủ, 2 WC, bếp, nội thất sang trọng có hồ bơi, tầng hầm để xe.

Giá Bán căn hộ Thảo Điền Pearl: 5,7 tỉ (thương lượng).

Cách trung tâm Quận 1 của TP. Hồ Chí Minh khoảng 6,5 km, nằm gần các trụ sở giáo dục uy tín  như Trường International Grammar và Trường British International. Ngoài ra còn gần với các siêu thị Metro, CoopMart, căn hộ thật sự là nơi lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn.

Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Dự án Thảo Điền Pearl thật sự rất đáng để bạn đầu tư nó không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình.

Chúng tôi quản lý 99% thông tin căn hộ Thảo Điền Pearl bán /cho thuê, Quý Khách Hàng có nhu cầu cần mua/ thuê căn hộ Thảo Điền Pearl, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để có được lựa chọn tốt nhất.

Hotline: 0906 765 092 Mr Trắc

Bán căn hộ Thảo Điền Pearl Bán căn hộ Thảo Điền Pearl Bán căn hộ Thảo Điền Pearl Bán căn hộ Thảo Điền Pearl Bán căn hộ Thảo Điền Pearl

Leave a Reply