Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nên mua thời gian này hay không?

Chắc rằng nhiều chủ đầu tư sẽ khá băn khoăn rằng không biết có nên mua Condotel Intercontinental Phú Quốc từ bây giờ không và việc đầu tư vô dự án này có thực sự sáng suốt không Tại đây? Thực tiễn cho thấy thì các nhận định, phân tích từ những chuyên gia cũng như những tin tức khái quát về dự án đều đưa đến một kết luận rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 giải pháp đầu tư vô cùng khôn ngoan với mức lợi tức siêu cao mà chủ sở hữu có khả năng có được trong tương lai http://bit.ly/2qKKSZ3 và nhất là nếu bạn không nhanh tay thì sẽ vuột mất cơ hội hiếm có cho mình vì Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 Condotel được phát triển.

Căn hộ Saigon Gateway với những tiện ích cao cấp, vị trí thuận tiện, đặc biệt giá tiền hấp dẫn vừa tầm tài chính của đa dạng các bạn http://bit.ly/2s6n1ng. Khu dân cư Saigon Gateway cách các thị xã trọng tâm chỉ chưa tới 20 phút chuyển di và lúc tuyến Metro đi vào hoạt động, chắc chắc thời gian càng được rút ngắn.

Thị phần đang quyến rũ giới đầu tư và tương đối phổ thông sản phẩm để lựa chọn, Công trình Jamila Khang Điền, 1 sản phẩm mới với những yếu tố tiềm năng của mình . Ghé thăm trang web về khu dân cư Dự án Jamila hấp dẫn quý khách đầu tư, và tậu ở cũng đa số.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Một trong số các thế mạnh khi sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là chủ sở hữu được hưởng mức lợi nhuận thường niên mà không phải tốn công ngoài chi phí đầu tư lúc đầu. Nhà đầu tư sẽ chịu mọi trách nhiệm từ hoạt động, bảo dưỡng, điều hành căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc nên bạn sẽ không phải lo âu về việc đầu tư, tìm khách hàng cho sản phẩm của mình.Do đó, Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư phát sinh lời thảnh thơi, thư thái trọn đời.

Chủ đầu tư BIM Group bảo đảm chia mức lợi tức trọn đời với 40% doanh thu từ chương trình cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong chín năm đầu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không thấp hơn 9% giá trị căn hộ, villa dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tính được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo lắng về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Bên cạnh đó, theo những số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái lan đã tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong số các tin tức tốt dành cho các chủ dở hữu lúc mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời gian này. Xét về năng lực phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề kém Thái Lan. Đặc biệt, với nhiều kế hoạch phát triển về cơ sở hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm đến du lịch thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch từng năm. Tính đến thời gian hiện nay, khi sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với các điều kiện du lịch vô cùng cuốn hút thì khả năng gia tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất lớn.

Có thể nói sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc từ ngay bây giờ là bạn đang đón đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, toàn bộ tố chất từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là bảo chứng hoàn hảo nhất cho sự thắng lợi và lợi nhuận cực cao của dự án này trong thời gian tới. Với số lượng condotel có giới hạn tuy thế mỗi condotel đều được chăm chút rất kỹ lưỡng từ lúc quy hoạch cho đến khi thiết kế xây dựng và sắp xếp nội thất cho nên cho dù là chủ sở hữu hay khách du lịch đều sẽ đặc biệt hài lòng với vẻ đẹp của các condotel này.

0913.756.339