Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ tầm nhìn thông thoáng khu hạng A

ban dat nen Stella Mega City là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty cổ phần Kita Invest trong năm 2019 và dự định trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án nhà phố cao cấp nữa. Cơ hội đầu tư cho các KH mua đợt đầu, với giá chỉ từ 17 tr/m2. Giá Nhà phố khu vực Bình Thủy đang hoàn thiện được giao dịch trung bình 17 tr/m2.

Stella Mega City

Đất nền Stella Mega City Cần Thơ tầm nhìn thông thoáng

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 150ha trên trục đường Bình Thuỷ kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ sở hữu lợi thế rất là đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ ….… Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ nổi lên như một hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng sông Cần Thơ vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của tỉnh Cần Thơ. So với những dự án nhà phố cao cấp giai đoạn này tại khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ, dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ có vị trí trung tâm và đẹp nhất khi sở hữu vị trí rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những KH mua nhà để ở tại dự án nhà phố cao cấp có thể thỏa sức để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong một môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể mang đến cho chính mình và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Không chỉ có thiết kế Đất nền độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu ban dat nen Stella Mega City cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản uy tín thị trường, dự án nhà phố cao cấp mong đợi được trang bị một hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Công ty cổ phần Kita Invest sẽ dự định sẽ đầu tư tại khu dan cu ngan thuan can tho ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ sở hửu Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Khu đô thị Stella Mega City Kita Group khu hạng A

Tạo ra sự khác biệt chính là cách mà dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ chinh phục KH của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường, khẳng định uy tín và thương hiệu của một chủ đầu tư lớn trên thị trường. Chính vì điểm này mà những dự án nhà phố cao cấp mang thương hiệu Kita Group do Công ty cổ phần Kita Invest làm chủ đầu tư luôn được KH yêu mến và bán chạy hơn hẳn so với những dự án nhà phố cao cấp cùng dòng. Các kiến trúc sư tài hoa đến từ nước Pháp sử dụng gam màu trắng kem cho sơn tường và nâu sáng cho sàn gỗ, tất cả đem đến cho không gian thanh nhã, mềm mại và cảm giác thông thoáng, rộng mở.

Tìm hiêu thêm thông tin tại Gia Khánh: Dự án khu dân cư Nam Long Cần Thơ

Với các nhà đầu tư, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, phong cảnh và uy tín của chủ đầu tư, Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ sẽ trở thành sản phẩm hot khi cho thuê, đáp ứng được nhiều mong muốn của KH cũng như các nhà đầu tư. Tiện ích đẳng cấp,dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường sống lý tưởng, môi trường văn minh Biệt thự Stella Mega City Cần Thơ Bình Thủy nơi làm thăng hoa đời sống của bạn.

Tham khảo bởi: Canhothaodienpearl.info
0913.756.339