Các yếu tố khi quyết đinh đầu tư tại Verosa Park Khang Điền

Dự án nhà phố của Khang Điền tại Quạn 9 là một trong các dự án đầu tư trọng điểm và rát được đầu tư rất bài bản, kỹ lưỡng của Công ty xây dựng và khai thác nhà ở Khang Điền.

Với quy mô 8,1ha được thiết kế với 293 căn nhà phố liền kề và 3 căn biệt thự song lập, lại được xây dựng ngay tại nút giao Liên phường, phường Phú Hữu, Quận 9.

Vậy với dự án này, sau đây hãy cùng Trần Đình Hiếu phân tích và đánh giá về tiềm năng phát triển, giá trị lâu dài của dự án Verosa Khang Dien.

du an verosa park quan 9

Chủ đầu tư của Verosa Park có uy tín hay không?

Đơn vị chủ đầu tư của dự án nhà phố – biệt thự Quận 9 lần này là Công ty đầu tư, xây dựng và kinh doanh nhà ở Khang Điền, rõ ràng thương hiệu Khang Điền đã rất quen thuộc với các nhà đầu tự về mảng bất động sản nói chung và lĩnh vực nhà ở nói riêng ở thành phố Hồ chí Minh với rất nhiều dự án lớn đã hoàn thành và bàn giao xong, dân cư đã ổn định cuộc sống tốt, thoải mái cùng sự tẳng trưởng giá tốt như các dự án Safira, Lovera Vista…đều có sự tăng giá vượt bậc từ vài tỷ đến hàng chục tỷ.

Với thâm niên trong nghề cũng như đội ngũ tìm hiểu và phân tích thị trường chuyên nghiêp, sự nhạy bén trong kinh doanh và chuẩn mực trong thiết kế cũng như lựa chọn nhà thầu uy tín, chất lượng thì các dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 đều mang đến sự hài lòng cũng như cơ hội tăng trưởng tốt và ổn định trong tương lai.

Ngoài Khang Điền, chủ đầu tư Kiến Á cũng là thương hiệu tạo dựng được nhiều dấu ấn trong phân khúc nhà phố, biệt thự compound và căn hộ tại khu vực Quận 2, Nhà Bè với các dự án nổi bật như: biệt thự Citi Bella, Citi Home, Citi Esto, Lavila Đông Sài Gòn,… Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về công ty KienA qua bài viết của Trần Đình Hiếu.

Giá nhà của Verosa Park Quận 9 ra sao?

Giữa thị trường nhà phố Quận 9 đang rất sôi động và phát triển, dự án nhà phố Khang Điền Quận 9 nổi lên với phong cách compound sang trọng, đầy đủ tiện ích, an ninh nghiêm ngặt cùng môi trường sống trong lành, thân thiiện nhưng cũng không thiếu các tiện nghi hiện đại đang được định giá khoảng hơn 7 tỷ 1 căn.

Rõ ràng với vị trí vàng của mình, so với giá đất trong khu vực thi đây là một mức giá hoàn toàn hợp lý và đáng để cân nhắc đàu tư. Hơn nữa cách thức thanh toán cũng rất linh hoạt, và để đáp ứng nhu cầu khách hàng, sẽ có những khoản vay với lãi suất rất hấp dẫn, tạo mọi điều kiện cho khách hàng tiếp cận dự án kịp thời.

Xem thêm: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/verosa-park-khang-dien-khai-truong-nha-mau-dau-an-kien-truc-tan-co-dien-xung-tam-thuong-luu-20191215203155818.htm.

Tính pháp lý của dự án Verosa Khang Điền thế nao?

Với phương châm coi trọng khách hàng và nâng cao uy tín, thương hiệu của công ty, dự án Khang Điền Quận 9 đều rõ ràng, minh bạch ngay từ khâu mặt bằng, sở hưu sổ hồng lâu dài, đa số đều có sổ trước khi bàn giao công trình.

Hơn nữa, với sự chuyên nghiệp của mình, chắc chắn nhà thầu Hòa Bình sẽ không làm khách hàng thất vọng trong tiến độ cũng như thiết kế, thi công công trình.

Cơ hội phát triển của nhà phố Verosa chu dau tu Khang Dien

Tọa lạc tại một vị trí trong yếu trong mạng lưới phát triển Quận 9, tiếp giáp hàng loạt trục đường giao thông huyết mạch, các khu công nghệ cao sẽ sớm đi vào hoạt động và hàng loạt các khu kinh tế sầm uất, các bẹnh viện, siêu thị và các trường học lớn thì chắc chắn giá nhà phố của Khang Điền tại Quận 9 sẽ sớm tăng giá mạnh mẽ do nhu cầu về nhà ở.

Qua đây, Trần ĐÌnh Hiếu hy vọng chúng ta đã nhìn rõ những yếu tố đáng để đầu tư ở dự án Verosa Park Quananj 9.

0913.756.339