Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm mang đến một chất lượng cuộc sống

One 18 Ngọc Lâm

Đọc Thông tin này: gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-nghe-an-tu-nam-2015-den-2020/

Chung cư cho thuê One 18 Ngọc Lâm môi trường trong lành

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân lúc con đường mở rộng đường Ngọc Lâm được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Ngọc Lâm kéo dài và dự án căn hộ chung cư vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên tiện lợi hơn. Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm trong thời gian gần đây đã trở thành cái tên được khách hàng, nhà đầu tư chú ý và trở thành 1 sản phẩm đáng để đầu tư, an cư tại Quận Long Biên hiện nay. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ về địa điểm tọa lạc của dự án căn hộ chung cư để có thể biết được có tiện lợi cho cư dân hay không trong việc di chuyển, liên kết với các khu vực lân cận, trung tâm thành phố.

Tiệc ích của Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm xứng đáng với tiêu chí ở “ toàn bộ trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tiên tiến bình an đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. toàn bộ những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của toàn bộ người dân sống tại Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm sẽ đc cung cấp một phương pháp đầy đủ. khách hàng không cần thiết phải đắn đo là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế bể bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Chung cư cho thuê One 18 Ngọc Lâm công viên rộng

Thiết kế Cho thuê căn hộ One 18 Ngọc Lâm hướng tới 1 môi trường sống xanh tại khu căn hộ chung cư hạng sang Ngọc Lâm với những công trình thuộc các khu dân cư phát triển theo mô hình compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được giải trí trong 1 khuôn viên thoáng khí và an toàn cùng dân cư văn minh, tiên tiến. Chung cư hạng sang 03 phòng ngủ dành cho các gia đình có từ hai – ba thế hệ cùng chung sống dưới 1 mái nhà. Loại căn hộ này có diện tích thiết kế từ 85 m2 – 95m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp cung cấp 1 môi trường sống thoải mái cho mọi người. Với diện tích rộng rãi này thì căn hộ chung cư cao cấp loại 03 PN còn có ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời có thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh ảo huyền của thành phố mà không cần phải đi đâu xa.

Xem thêm các dự án cho thuê căn hộ chung cư tại quận Long Biên để cho khách hàng nắm bắt thêm về giá các chung cư tại Long Biên

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực lân cận là khu căn hộ chung cư hạng sang thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần khoảng 9 triệu/tháng là bản có thể dùng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá thích hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT IDB VIỆT NAM.JSC đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ đẳng cấp này. Do đó, ta có thể nhận ra ưu điểm và lợi thế của địa điểm dự án căn hộ chung cư Bên cạnh thiết kế tiên tiến mà Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm mang đến sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm đang làm mưa làm gió trên thị trường. Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm sẽ có 1 lượng lướn khách hàng tiềm năng và ổn định sau khi shophouse Căn hộ cao cấp cho thuê One 18 Ngọc Lâm được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

Đọc thêm tin này

0913.756.339