Căn hộ chung cư Empire City Nhiều chương trình hấp dẫn nhất

Empire City là tòa căn hộ sở hữu địa điểm “ trái tim dự án” mang lại lợi thế to lớn cho cư dân tương lai trong việc tiện lợi di chuyển giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích bên trong và không khí sôi động ngay phía dưới của quảng trường trung tâm rộng 3.000m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng cho cộng đồng.
Empire City

Dự án căn hộ hạng sang Empire City không gian hợp nhất

Vị trí Empire City nằm ở địa điểm Đường Mai Chí Thọ, Khu đô thị Thủ Thiêm, địa điểm hấp dẫn của Quận 2, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của Tp.Hồ Chí Minh. Ngay thời điểm hiện tai, cư dân Dự án căn hộ cao cấp Empire City đã có thể thụ hưởng một không gian sống tân tiến với vô số công trình dịch vụ như Siêu thị, trường học quốc tế, các THPT,THCS và trường đại học lớn…

Xung quanh quần thể khu dân cư Empire City là các khu dân cư kiểu mới, trung tâm thương mại, các trường đại học và bệnh viện lớn của cả nước…cư dân tiện lợi di chuyển giữa các khu vực, đem lại cuộc sông thuận tiện, dễ dàngNghỉ ngơi, thư giãn tại bể bơi bốn mùa hoặc Gym & Spa. Trò chuyện vui vẻ tại nhà hàng sang trọng hay quán café và thư thái ngắm nhìn toàn bộ thành thị về đêm. Với Căn hộ chung cư Empire City, thường ngày là một trải nghiệm, là niềm vui cho cuộc sống thêm trọn vẹn.

Empire City

Căn hộ chung cư Empire City sống đích thực

Với cuộc sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, do đó những người có yêu cầu thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi an cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Tại Căn hộ chung cư Empire City, quý khách hàng còn có thể thỏa sức chọn lọc các căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích từ 50 – 170m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Chỉ một vái nét sơ qua về tiện ích của quần thể Căn hộ chung cư Empire City do đó nhưng chúng ta cũng có thể nhận ra sự chăm chút cho cư dân và hướng nhìn của chủ đầu tư hướng vào một “Vị trí kim cương – Tinh hoa hội tụ”, vào một vùng trung tâm Tp.Hồ Chí Minh trong tương lai dẫn đến một cộng đồng đẳng cấp, một không gian sống tiện nghi tuyệt vời. Trong thời gian này, quý khách hàng vừa được nhận cam kết lợi nhuận từ CĐT, vừa có thời gian cân đối tình hình tài chính và dòng tiền của mình. Hiện tại, Căn hộ chung cư Empire City chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu quý khách hàng để ý dự án chung cư và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

0913.756.339