Căn hộ Empire City – Dự án trọng diểm tại quận 2

Căn hộ Empire City – Với quy mô 14.5 ha khu đô thị được định vị trở thành khu đô thị kiểu mẫu, điển hình của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai. Với nhiều phân khu chức năng khác nhau được thẩm định đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, dự án Empire City nơi an cư lạc nghiệp cho giơi thượng lưu.

Bạn nên tham khảo can ho Dao Kim Cuong đang rất hot trên thị trường, bởi không gian sống độc nhất chỉ có nơi đây , căn hộ đảo kim cương đang rất thu hút đặc biết khách hàng mua ở, nhưng gia đình thành đạt.

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vincity nếu bạn quan tâm: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Empire City là nơi hội tụ của các trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực bậc nhất thành phố. Nơi được xem là trung tâm hành chính -thương mại- xã hội trong tương lai với các loại dịch vụ bậc nhất giải trí hàng đầu: cửa hàng thời trang mới nhất nhà hàng ẩm thực 4 phương, khu vui chơi cho mọi thàn viên trong gia đình… Ngoài ra, hệ thống giáo dục từ liên cấp giảng dạy theo chuẩn quốc tế được xây dưng ngoại khu dân cư sẽ chắp cánh tri thức, mở ra tương lai tươi sáng cho thiên thành tương lai của bạn.

Quỹ đất ngày càng chật chội việc thu nhỏ diện tích cây xanh của nhiều chủ đầu tư địa ốc hiện nay chọn lựa để đảm bảo không gian sống thân thiện với tự nhiên cho dân cư tại đây, chủ đầu tư Empire City đã không ngại dành phần lớn diện tích đầu tư vào các mảng xanh, mặt nước. Công viên ven sông diện tích dành cho các khoảng xanh xây dựng. Cơ sở hạ tầng khu vực phát được phát triển một cách nhanh chóng và được thành phố đầu tư mạnh.

Tuy nhiên, Vị trí dự án luôn là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư, một nơi tiềm năng như Empire City không thể bỏ qua.

0913.756.339