Căn hộ hạng sang và tiện ích 7 sao tại Sunshine Venicia

Sunshine Group là một tập đoàn kinh tế đa ngành tại VIệt Nam với tiền thân là một doanh nghiệp chuyên về phát triển và ứng dụng công nghệ cao, không lạ gì khi tất cả các công trình xây dựng nhà ở của họ luôn mang một phong cách thiết kế rất thời thượng, sáng tạo đi kèm với những tiện ích đắt giá do luôn đi đầu trong việc úng dựng công nghệ 4.0 vào các dự án của mình.

Với khẩu hiệu “ Nói thực, làm thực và tạo ra giá trị thực”, Sunshine Venicia Quận 2 là minh chứng rõ ràng cho khẩu hiệu đó, tất cả những gì bạn có thẻ tưởng tượng về một căn hộ thì Sunshine Group đều làm được và còn làm tốt hơn vậy.

Hãy đến với bài chia sẻ của Trần Đình Hiếu để thấy được những điều tốt tốt nhất và cư dân của dự án căn hộ sunshine venicia có được khi định cư tại đây.

Thông tin tổng quan về Sunshine Venicia Thủ Thiêm

Dự án nằm ngay tại lô 2.8 thuộc phân khu 2A, kế cận đại lộ Mai Chí Thọ của khu đô thị mới Thủ Thiêm, được tập đoàn Sunshine Group đầu tư gần 3000 tỷ đồng trên diện tích 2.7ha với mật độ xây dựng là 23,6%.

Dự án gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng được khởi công vào Quý II /2019 và sẽ dự kiến bàn giao vào Quý IV /2021 gồm các mô hình: căn hộ cao cấp, sky villas, penthouse…

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình, không khó hiểu khi Sunshine Venicia tọa lạc ngay tại vị trí đắt giá nhất Thủ Thiêm, thuận tiện về giao thông và được coi là “ kế sông, cận thủy” hứa hẹn sẽ tạo ra một công trình chất lượng, đem lại diện mạo mới cho Quận 2.

Tiện ích và dịch vụ chuẩn quốc tế tại Sunshine Venicia Quận 2

Chắc chắn mọi người đều sẽ phải ngỡ ngàng trước hàng loạt dịch vụ, tiện ích mang tầm 6 sao, mang đến phong cách sống hoàng tộc giữa lòng Sài Gòn, kiến tạo lên giá trị sống và chất lượng sống hoàn hảo nhất, làm chủ được cuộc sống của mình mà không phải đi đâu ngay tại căn hộ cao cấp Quận 2 của Sunshine Group.

Tất cả sẽ bao gồm:

+ Hệ thống mẫu giáo và tiểu học

+ Khu vui chơi giải trí cho cả trẻ em và người lớn

+ Khu sinh hoạt cộng đồng

+ Khuôn viên cây xanh, hồ nước, bể bơi

+ Trung tâm thương mại, nhà hàng

+ Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Bên cạnh đó Sunshine Venicia có hàng loạt các dịch vụ tiện ích trên nền tảng công nghệ cao như với một thao tác bạn sẽ được phục vụ đi lại bằng xe siêu sang 24/7. Hệ thống Face ID, vân tay, cảm ứng được bố trí khắp nơi giúp bạn có một hệ thống kiểm soát an ninh tốt nhất, hay việc mua sắm, thanh toán sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Việc di chuyển sẽ không còn khó khăn với úng dụng dẫn đường, hay đơn giản nhất là công nghệ hướng dẫn và đăng ký chỗ đậu xe trước khi vào hầm.

Với việc luôn đi đầu trong ứng dụng công nghệ cao vào các công trình nhà ở, tập đoàn Sunshine Group luôn khiến khách hàng phải ngỡ ngàng, trầm trồ, thán phục.

Rõ ràng Sunshine Venicia sinh ra để hưởng thụ cuộc sống, lối sống hào hoa, sang chảnh. Với giá dự kiến từ khoảng 6000$ đến 8000$ đây chắc chắn là một món hời, nơi khẳng định vị thế độc tôn. Hãy liên hệ ngay với Trần ĐÌnh Hiếu nếu bạn mong muốn sở hữu một chỗ ngay tại đây.

0913.756.339