Căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 môi trường sống khác biệt

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah tọa lạc tại hiếm hoi nằm ở phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 thành phố quận 2. Dự án vượt bậc có lối thiết kế đặc thù với phong cách sống hoàn toàn mới đến từ Singapore. Căn hộ cấp cao của được tập đoàn Maple Tree trang bị vô vàn một số hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên, dần hình thành nên một cùng đồng dân cư sở hữu mức sống lí tưởng nhất thành thị.

Được đánh giá là một trong những căn hộ tiềm năng, One Verandah với phân khúc căn hôj cao cấp quận 2 ven sông đã làm nên một sự hiện diện cho việc an cư hoàn hảo nhất. Xem qua ngay những điều nên biết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi qua bài phân tích sau : can ho quan 2

Nhờ vào bài phân tích chuyên sâu của Nhật Phạm, chắc chắn khách hàng sẽ biết được tiềm năng mà dự án này có được như thế nào.

one verandah moi truong song khac biet

Dự án căn hộ One Verandah MapleTree Quận 2 được CĐT tập đoàn Maple Tree triển khai quy hoạch ỏ KĐT mới Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Đây là dự án có nhiều thế mạnh từ địa điểm, có một mặt đường sông Sài Gòn tráng lệ và đến 4 mặt đường các con phố lớn tạo nên khả năng liên kết vùng cực kỳ thuận tiện và linh hoạt cho cư dân.

Can ho chung cu có vị trí vị trí trung tâm Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, dự án có vị trí trung điểm của 4 đường chính là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh và trục đường 103 ven sông Thạnh Mỹ Lợi, một vị thế được nhiều chuyên gia phân tích là vị thế đắc địa hiếm hoi nhất khu vực. Dự án nằm trong khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích nâng cao mức sống của cư dân khu vực lên một tầm cao mới.

One Veradah tọa lạc tại với nhiều ưu điểm vì nằm gần với một vài nhân tố chờ mang nhiều giá trị tiềm năng cao. Dự án nằm gần mang KĐT đẳng cấp Đảo Kim Cương, ngay dưới cây cầu Thời Đại ( cầu nối đảo Kim Cương và khu Thạnh Mỹ Lợi ).

sở hữu một vị thế mang khả năng liên kết vùng xuyên suốt, Sau thời điểm cầu nối đảo hình thành, sẽ nối liền khu vực Thạnh Mỹ Lợi tạo thành đường nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, do đó mà cư dân trong khu vực sẽ mang với lưới giao thông đi đến thuận lợi đến một số khu vực trọng tâm của đô thị và những khu vực đô thị liền kề.

Dự án căn hộ One Verand tọa lạc tại nằm gần một số khu dân cư lớn như: khu đô thị hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, KĐT đẳng cấp đảo Kim Cương, khu dân cư Thảo Điền và Cảng Cát Lái, nhờ vào vị trí chiến lược gần như trung tâm của khu vực mới Thạnh Mỹ Lợi nên sự ảnh hưởng về gia tăng giá trị của khu vực ngày càng cao.

Do nằm gần một vài tuyến phố lớn trong khu vực nên dự án One Verandah sở hữu mối liên kết giao thông vô cùng dễ dàng, với một số tuyến tiến độ ngắn tiết kiệm được nhiều thời gian kết nối cho cư dân:

Tiêu biểu là những tuyến giao thông liên kết đến những khu vực trọng tâm như:

Từ dự án One Verandh, KH sẽ mau lẹ tiếp cận các khu dân cư lớn như: Thủ Thiêm, Thảo Điền, Cảng Cát Lái, hay qua đảo Kim Cương chỉ với dao động thời gian tối đa chỉ 10 phút kết nối.

Được xem như một trong những căn hộ tiềm năng và thuộc vào căn hộ cao cấp quận 2 vậy giá bán cho dự án này sẽ ra sao ? Tham khảo thêm ngay qua bài viết về dự án MapleTree Quận 2 tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html

Giá bán cho căn hộ quận 2 này được các chuyên gia nhận định có được một cái giá khá ưu đãi.

nhanh chóng đến quận 7 sở hữu đường qua cầu nối đảo ra đại lộ Mai Chí Thọ vào tuyến Vành Đai Trong chỉ sở hữu thời gian 15 phút đi xe.

10 phút để quý khach với thể đi đến đến trọng điểm quận 1, 20 phút ra sân bay Tân Sơn Nhất, 15 phút về đến cầu Thủ Thiêm, và đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ mang 15 phút lưu thông.

Qua đấy, bạn với thể thấy dự án One Verandah nằm tại gần như là trọng điểm của những con đường huyết mạch của khu vực Thạnh Mỹ Lợi, không những vậy còn mang mạng lưới liên kết hết sức nhanh chóng và linh hoạt, rút ngắn được khá nhiều thời gian di chuyển.

Giá trị dự án còn được gia tăng bởi sự cùng hưởng phát triển của các yếu tố chờ mang tiềm năng cao trong tương lai, tiêu biểu nhất là cầu nối đảo ( iện tại đang thi công ).

Hệ thống dịch vụ, hạ tầng giao thông được quy hoạch hiện đại, đồng bộ và ngày dần được đầu tư phát triển mạnh mẽ, tạo nên 1 cùng đồng dân cư văn minh với mức sống cao cấp đáng mơ ước.

hơn nữa, dự án còn là 1 căn hộ cấp cao được trang bị hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, mang thiết kế đặc thù và tân tiến, One Verandah MapleTree còn đem đến cho cư dân một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, 1 phong cách sống mới gây được sự quan tâm ngay từ lần đầu tiên có nhiều đối tượng khách hàng.