Căn hộ Raemian Galaxy nhịp sống hài hòa đường rộng rãi thư giãn tuyệt vời

Can ho Raemian Galaxy nhịp sống hài hòa, sự khác biệt một kênh sinh lợi. Căn hộ giá bán hợp lý, địa chỉ tại Lương Định Của quy hoạch hoàn chỉnh. Raemian Galaxy cuộc sống tuyệt vời, khu vực quận 2 khu An Phú An Khánh đường rộng rãi. Kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án cao cấp Raemian Galaxy diện tích phù hợp, chủ đầu tư công ty cổ phần HDTC thư giãn tuyệt vời. Những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, phòng gyms, hồ bơi…

du an raemian galaxy một kênh sinh lợi. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Raemian Galaxy dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi.

Raemian Galaxy quận 2, giá bán hợp lý. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng các thiết bị điện tử tối tân hiện đại. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Căn hộ Raemian Galaxy, quy hoạch hoàn chỉnh. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Mỗi căn hộ tại Raemian Galaxy là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Dự án Raemian Galaxy, cuộc sống tuyệt vời. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Căn hộ Raemian Galaxy là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.

Căn hộ Raemian Galaxy, diện tích phù hợp. Về dự án căn hộ cao cấp Raemian Galaxy, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0913756339 – tìm hiểu thêm giá cho thue quan 2

0913.756.339