Charm Hồ Tràm Resort khu đất nền vị trí đặc biệt khu đất vàng

dự án đất nền Charm Hồ Tràm Resort xã Thuận Phước “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những thế mạnh về vị trí cho đến không gian sống sinh thái xanh cao cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền nhà phố tại Dự án Charm Hồ Tràm Resort đang được nhiều KH có yêu cầu mua đất nền nhà phố ổn định chỗ ở tại Bà Rịa hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn dưới đây chính là những nhân tố căn bản thu hút sự chú ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

Charm Hồ Tràm Resort

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/la-vida-residences/

Biệt thự Charm Hồ Tràm Resort Thuận Phước vị trí đặc biệt

Tổng diện tích của công viên trên trục Ven biển ấp Hồ Tràm, trong đó hồ điều hòa chiếm đến chính là lợi thế mà Pháp lý Đất nền Charm Hồ Tràm Resort có được khi nằm ở vị trí giao cắt Ven biển ấp Hồ Tràm và Dương Đình Nghệ. cùng với mặt thuận tiện về giao thông, khi đây là tuyến đường có hạ tầng cơ sở phát triển và lý tưởng nhất Bà Rịa hiện nay, giao thông thông thoáng, thuận tiện kết nối đến bất cứ nơi nào trong thành phố và các tỉnh bên ngoài thì hồ điều hòa sẽ là vị trí được rất nhiều KH trông chờ và ngóng chờ. Khi đặt biệt thự Charm Hồ Tràm Resort xã Thuận Phước tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án biệt thự và nhà phố tại khu vực Bà Rịa như: Charm city, Charm Vũng Tàu, Charm jewelry, Charm Long Hải…, tạo nên sự kết nối giữa cộng đồng cư dân tại các dự án biệt thự và nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. cùng với đó, tạo cho KH những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Dự án Charm Hồ Tràm Resort.

Bên cạnh những tiện ích tân tiến cùng một hạ tầng cơ sở vào loại tốt giữa lòng Bà Rịa bên ngoài bên ngoài mà dự án đất nền Charm Hồ Tràm Resort xã Thuận Phước sở hữu được, KH còn được sở hữu một hệ thống tiện ích 5* mang thương hiệu Charm Group. Những tiện ích trong nội khu không đơn giản chỉ là đáp ứng yêu cầu của KH cho cuộc sống, mà là cách chủ đầu làm giá trị tăng lên sống và khẳng định sự cao cấp của dự án biệt thự và nhà phố. Vì thế sự quy mô, tân tiến và chất lượng được đầu tư cực kì nhiều. KH sẽ nhận ra thuận tiện với một hệ thống tiện ích hiện đại, 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế như tại Pháp lý Đất nền Charm Hồ Tràm Resort . Không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các khu vui chơi giải trí, sân bóng thể thao, chen lấn, xô đẩy tại những trung tâm thương mại, siêu thị,… cư dân của Dự án Charm Hồ Tràm Resort sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất ngay tại nội khu dự án biệt thự và nhà phố. Đây là một điểm mạnh lớn mà KH đặc biệt thích tại Dự án Charm Hồ Tràm Resort, khẳng định cao cấp xứng tầm.

Nhà phố Charm Hồ Tràm Resort khu đất vàng

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các căn biệt thự Charm Hồ Tràm Resort xã Thuận Phước mang tới cho KH một không gian sống với các hướng view hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế KH sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm một cuộc sống với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100 – 300m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố. Dự án Charm Hồ Tràm Resort được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 20tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bà Rịa . Với thiết kế biệt thự và nhà phố cao 2-3 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/crown-villas/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, DCT Group – Charm Group còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Dự án Charm Hồ Tràm Resort được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Với toàn bộ những thế mạnh trên Dự án Charm Hồ Tràm Resort xứng đáng là một trong những biệt thự và nhà phố uy tín Bà Rịa, là quyết định khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339