Cho thuê căn hộ D’Edge Thảo Điền đầy đủ các dịch vụ và tiện ích cao cấp

Bán can ho d edge Thảo Điền nằm trên Nguyễn Văn Hưởng khu VIP ở quận 2 khu vực Thảo Điền được xây dựng bởi CapitaLand liên doanh SpCo tạo nên đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền tạo ra một dự án căn hộ cao cấp dịch vụ khép kín cho người dùng. Hãy phân tích những đặc điểm tuyệt vời ở khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Căn hộ d’Edge Thảo Điền thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1, du an d edge Thảo Điền được khởi dựng và chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết về cảnh quan giao hòa với thiên nhiên tới thiết kế công năng sử dụng nhằm tạo nên một căn hộ hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý, Căn hộ d’Edge Thảo Điền sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những chuyên gia nước ngoài, trí thức cao đang sinh sống và làm việc tại Thành phố.

Tìm hiểu thêm can ho 3 phong ngu d edge

Dự án d’Edge Thảo Điền được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ, hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại dự án d’Edge Thảo Điền. Tiện nghi và dịch vụ của dự án d’Edge Thảo Điền: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7…

Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Dự án d’Edge Thảo Điền, độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Chủ đầu tư Căn hộ d’Edge Thảo Điền thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Dự án d’Edge Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

tìm hiểu thêm tien do du an d edge

0913.756.339