Cho thuê căn hộ Masteri quận 2 tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại

Cho thuê Masteri khởi nguồn một khu dự án cao cấp không gian thoáng mát cho cư dân. Khu cho thuê Masteri nằm tại khu vực đường Xa Lộ Hà Nội gần Gateway Thảo Điền ở quận 2 phường Thảo Điền đầu tư bởi TDI Tecombank bảo trợ thiết lập phong cách kiến trúc hiện đại. Hãy tìm hiểu những điểm tuyệt vời chỉ có khu cho thuê căn hộ Masteri.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một cho thuê căn hộ Masteri ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

Cho thuê căn hộ Masteri với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn. Từ cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm.

Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích cho thuê căn hộ Masteri giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. masteri thao dien apartments for rent chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Đặc biệt là cư dân trong cho thuê căn hộ Masteri sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền nằm ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn lớn. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

Thông tin chi tiết và bảng giá Masteri Thao Dien apartment for rent vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh cho thuê Masteri, Hotline: 0915916915

Thanh toán cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem Thêm thông tin căn hộ 3 phòng ngủ Masteri thảo điền http://duanmasterithaodien.com/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-masteri-thao-dien/

0913.756.339