Chủ đầu tư căn hộ De La Sol Quận 4 có gì đặc biệt ?

Đối có những người có yêu cầu hoặc tìm một vài dự án nhà ở để làm nơi an cư thì đa số mọi người đều ” hướng mắt ” của mình vào nhân tố chất lượng môi trường sống, hạ tầng giao thông xung quanh dự án sở hữu thuận tiện cho việc đi đến hay không, chú ý đến hệ thống hạng mục tiện ích, chứ ai ít để ý rằng ai là người bỏ vốn ra để hình thành nên dự án này, yếu tố CĐT bị mọi người bỏ qua và không thèm để tâm đến.

Căn hộ De La Sol Capitaland chính là dự án thứ 11 của tập đoàn này tại Việt Nam, điều đáng nói ở đấy là phần lớn một vài dự án được chủ đầu tư này cho thi công tại Việt Nam đều là các dự án lôi kéo quyến rũ bạn. Đặc điểm được coi là nổi bật nhất của tập đoàn, chính là đầu tư làm hệ thống tiện ích rất đẹp và cam kết bàn giao chuẩn xác một vài gì chủ đầu tư kiến trúc cho bạn.

Giá bán căn hộ Khải Minh Land tại huyện Nhà Bè bao nhiêu? Có nên mua không? Xem ngay giá bán La Partenza được cập nhật bởi Lê Đình Phong.

Dự án Nhà Bè với ưu thế nằm trên trục đường Lê Văn Lương dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm của huyện Nhà Bè cũng như di chuyển về khu vực trung tâm thành phố. Công trình căn hộ chung cư của chủ đầu tư Khải Minh Land được đánh giá cao về mặt kiến trúc cũng như đảm bảo về không gian cảnh quan hệ thoải mái.

Nhiều khách hàng sau khi được Lê Đình Phong tư vấn Tìm mua căn hộ nhà bè thì đã rất ưng ý với dự án La Partenza. Với số lượng khoảng 1218 căn hộ và 27 căn shophouse thì chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ có được những lựa chọn ưng ý trong dự án này.

toan canh du an de la sol capitaland

Ngay sau triển khai thành công hai dự án D’Edge và D1Mension CĐT đã cho công bố Can ho De La Sol Capitaland được xem như là siêu phẩm căn hộ rất đáng được chờ đợi và là nơi ổn định gia đình xuất sắc chỉ để cho giới thượng lưu. Sỡ hữu vị trí thuận lợi ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho những căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé cực kỳ đẹp, thoáng khí, không phải dự án nào cũng với được ưu điểm như thế này.

Nhanh chóng ,thuận lợi khi sống tại Căn hộ De La Sol Capitaland

Hầu như mọi thời điểm trong ngày đều khá là mát mẻ nhờ nằm giáp với 02 con sông. Căn hộ De La Sol tọa lạc ngay tại ngoài đường các con phố Tôn Thất Thuyết, phường 1, quận 4. Vốn sỡ hữu cho mình các đường sở hữu khả năng lưu thông rất đa dạng, ngăn cách quận một, quận 2, quận 7, quận 5 bởi rạch Bến Nghé, sông Sài Gòn, Kênh Tẻ, dự án sỡ hữu hạ tầng giao thông linh hoạt cũng nhờ điều này.

can ho de la sol mang cac tien ich doc dao

Từ căn hộ De La Sol lưu thông qua quận một chỉ mất 05 phút với thể đi qua những tuyến đường:

– di chuyển qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– kết nối qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội

kết nối mang những quận 5, quận 8, quận 10 chỉ mất hơn 10 đi xe qua cầu Nguyễn Văn Cư là sở hữu thể đến nơi

Qua quận 7 cũng chỉ mất 10 phút bằng cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận. Khía cạnh khác, còn có cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 mang dự án De La Sol lại mang nhau.

Thông tin chủ đầu tư của dự án De La Sol quận 4

Capitaland là tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Châu Á, có trụ sở chính được đặt tại Singapore, sở hữu danh mục đầu tư phong phú 88 tỉ đô Singapore tính tới thời điểm 31 tháng 12 năm 2017, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ,…

Hiện diện trên 150 thành phố, 30 quốc gia, tại 2 phân khúc chính là Trung Quốc và Singapore, hiện đã và đang hoạt động tại Việt Nam và Indonesia. CĐT này đã hiện diện tại Việt Nam đã được hơn 20 năm. Tại Sài Gòn, nhắc đến thương hiệu này là nhắc đến một vài The Vista ( quận 2 ), Vista Verde ( quận 2 ), Bên cạnh đó ông lớn này đang và đã phát triển đã đi vào hoạt động một vài Dự án mới của chủ đầu tư Capitaland, triển khai bán rất là thành công: D’Edge ( Thảo Điền, quận 2 ), D1Mension ( Võ Văn Kiệt quận một ), Feliz en Vista ( Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 ),… Những dự án của CĐT này toàn là các dự án được khách mua phân tách cao về công đoạn thi cũng cũng như chất lượng xây dựng tổ hợp.

https://www.youtube.com/watch?v=8CURNfsZ4Tk

Cũng không nên bỏ qua đơn vị quản lý sau bàn giao, một vài dự án căn hộ cao cấp của Capitaland hầu như đều do Ascott – đơn vị quản lý, vận hành tòa nhà căn hộ dịch vụ số 1 thế giới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản của The Ascott chắn chắn sẽ thỏa mãn các quý khách mua dù là khó tính nhất.

0913.756.339