Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental Quận 10 là một cái tên nổi bật và đang xuất hiện tại nhiều trang thông tin về bất động sản. Trần Đình Hiếu cũng như nhiều người đang theo dõi bài viết này chắc hẳn đã biết về sản phẩm căn hộ cao cấp được triển khai đầu năm 2020 tại đường Thành Thái Quận 10. Thông tin về dự án bất động sản tại trung tâm Sài Gòn đang thu được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental là một trong những thông tin tiếp theo sẽ được Trần Đình Hiếu cung cấp thông qua bài viết sau đây và chia sẻ những đánh giá của mình về vấn đề này.

du an chung cu Sunshine Continental quan 10

Chủ đầu tư dự án Sunshine Continental

Dự án Sunshine Continental là một trong những công trình đang rất nổi bật và thu hút được sự quan tâm với biểu tượng về chất lượng và sự đẳng cấp tại đường Thành Thái gần chuyển giao lưu Tô Hiến Thành, quận 10. Bên cạnh sự hấp dẫn về một dự án bất động sản tại khu vực trung tâm quận 10 thì thông tin về chủ đầu tư của dự án này thật sự gây được ấn tượng đối với những ai đã biết về cái tên này.

Cái tên mà Trần Đình Hiếu đang nhắc đến không ai khác đó chính là tập đoàn Sunshine group một trong những đơn vị được thành lập từ năm 2016 và đã nổi danh tại thị trường Việt Nam.

Khi nói đến Sunshine group khi nhiều nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm đã biết về nhiều dự án đặc biệt là các dự án của Sunshine group tại quận 10 trong thời gian gần đây.

Sunshine venicia là dự án của Sunshine group làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản quận 2. Sunshine Diamond River và Sunshine City Saigon là hai dự án của doanh nghiệp này làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản quận 7. Sunshine Horizon là dự án tiếp theo của doanh nghiệp này đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 4 cũng đang thực sự gây được ấn tượng trong mắt các chuyên gia.

Có thể đánh giá rằng chủ đầu tư Sunshine Group là một trong những cái tên đình đám của các doanh nghiệp Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản hiện nay. Thương hiệu Sunshine group dần vươn xa ra thị trường phía Bắc với các dự án lớn tại Hà Nội và đã mở rộng thị trường vào thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 6 năm thành lập và đi vào hoạt động chủ đầu tư dự án mới tại quận 10 cũng đã có những thành công lớn vang dội tại thị trường bất động sản An trong nước.

Trần Đình Hiếu với quá trình tìm hiểu và đánh giá các chủ đầu tư trong đó có đánh giá chủ đầu tư Sunshine group đã cảm thấy ấn tượng với những thành quả sau quá trình mệt mỏi hoạt động và đóng góp của Sunshine Group.

Có rất nhiều lý do để quý khách nên đầu tư vào dự án căn hộ chung cư Quận 10 và càng ấn tượng và nên đầu tư vào can ho Sunshine Continental. Dự án mới tại quận 10 được xem là một trong những dự án khẳng định tên tuổi của mình tại bất động sản Sài Gòn nhất là một trong những dự án nằm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu Quý khách cần thêm bất cứ thông tin nào về tập đoàn Sunshine group cùng ông Đỗ Anh Tuấn Chủ tịch Hội đồng quản trị doanh nghiệp này có thể liên hệ với Tran Dinh Hieu ngày hôm nay hoặc đăng ký thông tin để nhận qua email.

0913.756.339