Chung cư Casilla Thanh Long Bay Số 16 đường Láng Hạ Hưởng tiếng thơm từ khi đang “Thai Nghén”

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi đề nghị của cuộc sống hàng ngày hiện đại, giá bán dự án Casilla Thanh Long Bay đang là chọn lọc uy tín của khách hàng khu vực phía Nam trung Bộ Bình Thuận. Ngay trong đang mở bán ra mắt tòa đầu tiên, số lượng căn hộ chung cư bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục ra mắt thị trường với những ưu điểm độc đáo về địa điểm và tiện ích.

 Casilla Thanh Long Bay

căn hộ dự án Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam

Căn hộ dự án Casilla Thanh Long Bay Nam Group diện tích đa dạng

căn hộ dự án Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam sở hữu một vị trí đẹp của Bình Thuận: Tọa lạc tại khu vực Tân Thành. Tuy Phía Nam trung Bộ thành thị là khu vực phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với vô vàn dự án căn hộ chung cư cao cấp mọc lên, từ đây có thể lưu thông ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Ưu thế ở đây chính là việc các tòa căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng của các dự án căn hộ chung cư khác, giữ cho tầm nhìn khoáng đạt, view trọn cảnh thành phố. Các căn hộ chung cư ở mặt sau lại được hưởng thụ không gian trong lành tươi mới của vườn cây xanh và hồ điều hòa. Sự hoàn tất trong thiết kế và phong cảnh đã gây ra giá trị về thẩm mỹ cũng như sử dụng của các chung cư Casilla Thanh Long Bay Số 16 đường Láng Hạ .

Sở hữu một trong những chung cư tại giá bán dự án Casilla Thanh Long Bay , đồng nghĩa với khách hàng được trải nghiệm tất cả chuôic tiện ích đồng bộ, hiện đại, cao cấp như TTTM Vincom, siêu thị thuận tiện Vinmart, khu thể thao, khu vui chơi, hệ thống Spa – làm đẹp, cụm bể bơi ngoài trời đẳng cấp,….Nơi đây, khách hàng được sống trọn vẹn và cao cấp với “tiện ích chỉ cách một bước chân”.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng, tòa căn hộ dự án Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Nam Group cạnh trung tâm

Thiết kế căn hộ hợp lý, ngập tràn ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời: Thiết kế căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Các phòng chức năng căn hộ cao cấp được phân chia hợp lý với nhiều mặt thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Thiết kế căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Số 16 đường Láng Hạ đảm bảo tối ưu về công năng sử dụng, tạo không gian thoải mái, rộng rãi, tân tiến với những diện tích trung bình thích hợp cho mọi gia đình. Mỗi căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 4 phòng ngủ mang đậm phong cách châu Âu nhưng vẫn hài hòa với các nét truyền thống Á Đông.

Theo ước tính của các chuyên gia đánh giá tài chính, loại hình căn hộ Officetel tại chung cư Casilla Thanh Long Bay Số 16 đường Láng Hạ có giá bán thấp hơn các căn hộ chung cư truyền thống nhưng lại nổi trội về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì chung cư Casilla Thanh Long Bay Số 16 đường Láng Hạ còn có mật độ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Các tiện ích trong dự án căn hộ chung cư bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn đáp ứng thực phẩm chất lượng cho cư dân. Để có được thông tin mới nhất về bảng hàng dự án, khách hàng vui lòng điền thông tin theo form bên dưới để được tư vấn tận tâm chuyên sâu!

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/opal-luxury/

Đọc thêm tin này

0913.756.339