Chung cư Saigon Mia Hưng Thịnh Corp – Sản phẩm vàng chiến lược phía Nam

Bất động sản khu Nam TP.HCM thời gian gần đây có tiềm năng mạnh mẽ về tốc độ phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai. CĐT Hưng Thịnh Corp đã nắm bắt được tình hình và thấy rõ được nhu cầu thực tại nên đã tham chiến vào thị trường này với dự án bất động sản mang tên Saigon Mia Hưng Thịnh.

Saigon Mia

Khu căn hộ chung cư cao cấp Saigon Mia cuộc sống thoải mái

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM, thue can ho Saigon Mia được phân tích là có vị trí đẹp bậc nhất khu vực phía Nam TP.HCM. Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm Quận 1, Quận 5, Quận 4, quận 8, quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng .. các địa điểm trọng yếu trong và ngoài thành phố cũng như 1 số tỉnh thành liền kề khác thông qua vô số các tuyến đường huyết mạch như: đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh… khu chung cư Saigon Mia là 1 trong những dự án bất động sản lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường Bình Hưng, Bình Chánh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô số các dự án bất động sản lớn của Hưng Thịnh Corp – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường BĐS của nước ta.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ hạng sang. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.Mặt khác trong KĐT cũng có đầy đủ các tiện ích sống như hồ cảnh quan rộng , trung tâm mua sắm Vimcom, hồ bơi ngoài trời … sẽ lôi kéo được rất nhiều quý khách đến KĐT vui chơi, thăm quan và mua sắm.

Khu chung cư cao cấp Saigon Mia lợi nhuận cao

khu chung cư Saigon Mia với mật độ xây dựng thấp chỉ 33.70%, nhờ đó kiến trúc sư sẽ có đủ không gian để tha hồ thiết kế các căn hộ hạng sang và nhờ đó mỗi căn hộ hạng sang sẽ có thêm nhiều mặt thoáng hơn. Cách bố trí giữa các phòng trong căn hộ cũng được quyết định theo phương án hợp lý, chú trọng đến nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của người mua qua đó 1 cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cũng sẽ dần được định hình. Chung cư Saigon Mia Hưng Thịnh Corp có quy mô bao gồm có 3 block căn hộ đẳng cấp có chiều cao 27 tầng và tầng hầm dành để xe hiện đại. Khi hoàn thành, dự án bất động sản sẽ đáp ứng dao động 869 căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp điển hình . Dự án căn hộ có sự đa dạng về loại hình căn hộ hạng sang từ 1 – ba phòng ngủ, diện tích từ 49,83m2 – 83,05m2 mang đến nhiều sự quyết định cho quý khách cũng như nhà đầu tư 1 sản phẩm đáng để đầu tư và an cư.

Tìm hiểu thêm Chung cư Saigon Mia Hưng Thịnh Corp tại: https://gkg.com.vn/mat-do-xay-dung-la-gi-quy-dinh-ve-mat-do-xay-dung-nha-o/

Tiếp nối thành công đó, CĐT Hưng Thịnh Corp tiếp tục cho công bố tòa căn hộ hạng sang đẹp nhất Chung cư Saigon Mia Hưng Thịnh Corp. Với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn, quý khách được tiếp cận với những căn hộ hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 KĐT thanh bình và đẳng cấp. Chung cư Saigon Mia Hưng Thịnh Corp đã được CĐT động thổ vào thời điểm năm 2016 và hiện nay đang trong GĐ khởi công xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Toàn bộ dự án bất động sản có diện tích lên tới 15.126m2, mật độ xây dựng chỉ 33.70% và phần diện tích còn lại được dành cho việc xây dựng môi trường sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ của dự án bất động sản ngay trong nội khu. Khi hoàn thành, dự án bất động sản sẽ đáp ứng đa dạng một số loại căn hộ có diện tích từ 49,83m2 – 83,05m2 với số lượng lên tới hơn 869 căn hộ chung cư hạng sang thuộc phân khúc cao cấp.