Chuyên gia đánh giá vị trí căn hộ Gem Riverside như thế nào?

căn hộ Gem Riverside salereal vì tập đoàn Đất xanh khiến chủ đầu tư, công trình tạo tổ diện tích 3,6ha được quy hoạch trong phường an Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh. Công trình Nổi trội Với vị thế giao thông thuận tiện khi nằm gần các trục đường chánh của ra phố, tiềm lực liên kết khu đất linh hoạt.

thiet ke dang cap cua gem riverside quan 2

Gem Riverside Dat Xanh được những chuyên gia đánh gía là công trình có vị thế hiếm hoi còn sót lại trong Nam Rạch Chiếc.

công trình căn hộ cao cấp có địa thế 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang xây, dự sáng sẽ bàn giao vào cuối năm 2018 ). Đối với các chủ đầu tư thì Với địa thế này của chung cu Gem Riverside thì đây là một vị trí hiếm hoi và đắc địa nhất vì iện ở, tại Nam Rạch Chiếc khá khó tìm được mảnh đất mạnh mẽ nào có vị rí xinh đẹp và nhiều khả năng như căn hộ.

Phân tích chuyên sâu dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2: http://duangemriverside.net/#abouts

tọa lạc ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho điều kiện thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp lý thú nhiều Quý khách. Đem lại cho căn hộ chung cư một ích lợi an cư tuyệt mỹ, hòa hợp Với tự nhiên thành ra cảm giác sống yên lành và hoàn mỹ.

dự án nằm giáp Đối với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và những tỉnh bên Đông nên phố.

dự án cũng nằm gần một số tuyến đường mạnh mẽ trong số khu dân cư cao cấp được quy hoạch Nam Rạch Chiếc và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình thành được những tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm nay gian lúc di chuyển về trung tâm thành phố.

vị thế đắc địa có nhiều ưu điểm về xây dựng tiềm năng và giao thương, Gem Riverside Dat Xanh chứa đựng nhiều tuyến lộ trình ngắn và khả năng liên kết vùng cao.

Kết nối giao thông từ Gem Riverside ra sao?

kết nối giao thông từ Gem Riverside Dat Xanh

Từ can ho Gem Riverside quý khách chỉ mất 2 phút nhằm ra tới cao tốc Long thành – Dầu Giây, nhanh chóng kêt nối Với một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với tại gian 5 phút, khách hàng đã có quan tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay khu người dân Thảo Điền nằm ngay phía cạnh.

Hoặc quý khách hàng cũng có thể vô các khu vực trung tâm nên phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nahnh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Với vị trí tọa lạc trong số khu tạo mức xây dựng mau nhất thành phố về Cơ sở hạ tầng và tài chánh khu, ra Gem Riverside Quận 2 ẩn chứa được ưu điểm cực kỳ mạnh về liên kết giao thông. Nằm ở ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án có thể kết nối Với cực kỳ những nơi trong và ngoài thành phố.

công trình cũng rất dễ dàng kết nối Với quỹ đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 lại cầu Phú mỹ 7km.

lúc sinh sống tại Gem Riverside Dat Xanh quý khách tạo quát mau chóng đi ra tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đó kết nối thành sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó tạo thể kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận tiện kết nối Đối với những quỹ trung tâm kinh doanh lớn trong số ra phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

Bài liên quan: Những khu đô thị lớn xung quanh Gem Riverside Quận 2

0913.756.339