Có cơ hội gì tại Park Riverside quận 9

Dự án Park Riverside Q9 nơi bạn cảm nhận được âm hưởng cuộc sống, cùng nhau tận hưởng được một môi trường sống trong lành, thoáng mát của một thế giới hiện đại được thu nhỏ lại. Chúng tôi giới thiệu đến bạn một dự án của chủ đầu tư Riverside Quận 9 hiện đang thu hút khách hàng mang tên Park Riverside Quận 9.

Tổng hợp thông tin về Park Riverside: http://duannhamik.com/tong-hop-thong-tin-ve-du-an-park-riverside-quan-9/

Căn hộ Diamond Island và căn hộ Empire City đang giới đầu tư rất quan tâm bởi 2 dự án sẽ ra mắt thị trường vào tháng sắp tới, quý khách nên xem thêm vị trí Diamond Island ở đâu cũng như tiến độ Empire City mới nhất từ chủ đầu tư Tiến Phước – Trần Thái.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Park Riverside Quận 9 nằm mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn cách đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ chưa đến 500m. Hiện tại, cư dân tại đây đến trung tâm tài chính – hành chính quận 2 chỉ mất khoảng 5 phút, đến quận 1 khoảng 10 phút, quận 7 chỉ khoảng 12 phút thông qua hệ thống giao thông vô cùng hiện đại. Trong tương lai việc đi về tất cả các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh hay về các tỉnh miền đông như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu hoàn toàn thuận lợi và nhanh chóng. Bên cạnh đó, với vị trí này cư dân còn được thừa hưởng tất cả cơ bản và cao cấp đều trong vòng bán kính 5- 10 km như: sân Golf Rạch Chiếc, siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện, …

Dự án Park Riverside Quận 9 giai đoạn 2 gồm 300 căn nhà phố liền kề được nổi thất hàng đầu. Phong cách thiết căn hộ vừa mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt, vừa mang những đặc trưng riêng biệt kiểu châu Âu đảm bảo đón gió không khí và ánh sáng hoàn hảo. Ngoài ra, dự án còn mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi như một thành phố thu nhỏ với hệ thống tiện ích ngay bên trong nội khu như: hồ bơi tiêu chuẩn, trường mẫu giáo, phòng tập gym, của hàng tiện lợi, khu coffe shop, công viên cây xanh, lối chạy bộ bên sông , ….

0913.756.339