Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Kenton Node Hotel Complex

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Kenton Node Hotel Complex

Các nhà đầu tư BĐS luôn tìm kiếm cho mình những cơ hội đầu tư tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ thông thái để tìm ra được sản phẩm đầu tư thích hợp và sinh lời cao. Tại thị trường BĐS quận 7, chúng tôi tự hào giới thiệu đến những nhà đầu tư một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, nhắm tới đối tượng khách hàng là khách du lịch trong và ngoài nước với tên gọi can ho Kenton Node Hotel Complex.

Cùng song song phát triển với dự án EverGreen quan 7 thì du an Kenton Node Hotel được phát triển với mô hình gồm đa dạng loại sản phẩm trong đó có căn hộ khách sạn Condotel với quy mô toàn dự án lên tới 9.1 ha cùng vị trí tọa lạc tại mặt giáp sông Rạch Đĩa với hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi để di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như tỉnh thành khác. Condotel Kenton Node Hotel Complex là một điểm đến lý tưởng lưu trú cho mọi khách hàng. Với sự chuyên nghiệp trong không gian thiết kế, an ninh trên toàn khu vực và tiện ích đẳng cấp, đặc biệt hơn là là khu đô thị có vườn nhiệt đới lớn nhất Việt Nam..

Kenton Node Hotel Complex

Dự án biệt thự evergreen quận 7 có vị trí nằm tại phường Phú Mỹ, Quận 7 – đối diện với khu biệt thự triệu đô Chateau của Phú Mỹ Hưng.

Qua các con số thống kê từ tổng cục du lịch Thành Phố Hồ Chí Minh đã cho thất, số lượng khách quốc tế đến thành phố này tính từ 6 tháng đầu năm 2016 đến nay đã đạt hơn 4 triệu khách tăng 21.3% so với cùng kỳ năm 2015.
Từ đó cho thất, cơ hội lấp đầy phòng và rất khả quan. Sở hữu Condotel Kenton Node Hotel Complex đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tham gia hình thức cam kết cho thuê sẽ ở mức 13.5%. lợi nhuận trong vòng 10 năm thì quả là một cơ hội không thể bỏ qua.. Bên cạnh đó khi sở hữu căn hộ Condotel Kenton Node khách hàng còn được được 15 đêm nghỉ hoàn toàn miễn phí tại chính căn hộ của mình.

0913.756.339