Có nên mua căn hộ Palm Garden Quận 2?

Tiếp nối cho sự thành công vang dội tại thời kỳ một dự án nhà phố quỹ đô thị Palm City, chủ đầu tư Keppel Land chính thức cho nên mắt người anh em Đối với Palm Heights là chung cu Palm Garden Keppel Land. Dưới đây chúng tôi sẽ phức phù hợp mọi thông tin chính thức của dự án nhà phố đến quý khách có quan giữ bắt rõ nhất.

ho boi tuyet dep cai can ho palm garden quan 2

Phức chi tiết thông tin du an can ho palm garden

– công trình tạo tên chánh thức là Palm Garden.

– Được biết lại đơn vị đầu tư bao gồm có 3 đơn vị là Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

– dự án nhận được 1 địa thế đắc địa là tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc vô phường yên Phú, quận 2, Tp. Tp. HCM.

– phức diện tích mặt bằng để xây dựng dự án bất động sản là 19000m2 ( một,9ha ).

– có mật độ xây dựng là 39 %.

– giá thành bán dự sáng cho dự án nhà phố rơi vô tầm 40 triệu/m2.

– thời gian sở hữu công trình lâu dài.

Xem ngay danh sách can ho keppel land được đánh giá cao tại Việt Nam

Tham khảo thêm chi tiết thông tin về vị trí Palm Garden Keppel Land

– xem qua thêm thông tin về vị thế khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

du an Palm Garden thuộc vào phân khúc căn hộ sang trọng, được triển khai nên mắt dưới lúc thời kỳ một của dự án đô thị Palm City thắng lợi, gồm 2 dự án bất động sản trong số giai đoạn một là dự án bất động sản Palm Heights và Palm Residence. Theo những thông tin chúng tôi có được, từ trước tới nay, ngành bất động sản của Tp. Sài Gòn đang có xu bước xây lớn mạnh, Nhất là là thị trường khu Đông đang được xem là một trong mọi vị thế có sàn danh quan tâm nhất.

Đô thị Nam Rạch Chiếc là 1 trong những quỹ đô thị đang có cách cỡ xây dựng lớn mạnh, dựa vô thụ giúp sức từ một vài chủ đầu tư mạnh khi kết cấu quy mô đưa mọi công trình có tiềm lực vô trong khu vực này, làm cho thụ thúc đẩy cho yếu tố xây tại đây một ngày được nâng cao.

– xem thông tin về vị trí dự án Palm Garden Quận 2 đang nằm.

trong số đó Palm Garden nằm yên cư ngay trong chính dự án khu đô thị Palm City, 1 mãnh đất giá trị ” chắc “, làm khuynh đảo thị trường nơi đây. Kể về vị thế này được hưởng rất nhiều thụ lợi thế, khi vừa là một trong số mọi vị trí đang tạo xu hướng xây, khả năng sẽ mang tới quả thật không ít.

Palm City là một dự án bất động sản đô thị được kết cấu theo loại hình tổ thích hợp, tạo tổng diện tích toàn quỹ lên đến 30.2 ha diện tích, trải dài 2.7 km theo bờ sông Giồng Ông và Mương khoản, nằm sát bên cạnh tuyến đường huyết mạch Cao Tốc Long thành – Dầu Giây. Chiếm được vị thế lợi thế, đặc điểm rất thuận tiện trong số yếu tố tham gia giao thông khi dễ dàng đi lại một vài khu vực như :

+ Tuyến đường huyết mạch Đại Lộ Mai Chí Thọ, một trong số mọi tuyến đường quan trọng giúp phần cho khách hàng đơn giản đi lại một vài khu vực khác, quận trung tâm một cách thuận tiện và mau lẹ nhất.

+ di chuyển tới khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm kinh tế xa lạ của quận 2 chỉ mất năm phút di chuyển xe. Ngoài nên còn tuyến đường Cao Tốc Long tạo – Dầu Giây giúp cho quý khách dễ dàng di chuyển tới một vài tỉnh liền kề, thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống để đến Cầu Phú mỹ, thành tuyến đường Đại Lộ Nguyễn Văn Linh di chuyển về những tỉnh Miền Tây, Toàn bộ đề di chuyển một cái đơn giản.

Điểm nhấn trong thiết kế Palm Garden Quan 2

dựa theo kết cấu của chủ đầu tư Keppel Land qua những dự án trước đây đã từng ra mắt, phong cách thiết kế cho từng mỗi căn hộ luôn được nhiều khách hàng khen ngợi, đánh giá cao về chất Số lượng môi trường an cư tốt nhất. Qua đấy, nhà đầu tư luôn tạo nguyện vọng phục vụ mọi môi trường cấu trúc phải một căn hộ Với điều kiện sinh sống rộng rãi, thoáng mát, luôn tràn ngập được ánh nắng và gió thiên thế, đem tới sắc màu tự vậy bên trong số căn hộ, nguyện như một môi trường sinh sống trong lành như bên Singapore vậy.

Quy mô du an Palm Garden

– Quy mô tổ quan Toàn bộ dự án nhà phố quỹ đô thị Palm City quận 2.

+ Palm City là một dự án bất động sản đô thị tổng phù hợp Với tổng diện tích 30.2ha, bởi sự phối phù hợp của 3 chủ đầu tư lớn là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Dự án nhà phố đã triển khai được thời điểm 1 bao gồm 2 dự án nhà phố chánh là phân quỹ cao tầng Palm Heights là dạng thiết kế theo căn hộ sang trọng và phân quỹ thấp tầng Palm Residence gồm chủ phố liền kề, villa song lập và shophouse.

+ Ngoài thành còn xây dựng thêm các cảnh thể đẹp. Những dịch vụ, cơ sở vật chất công cộng, trường học, bệnh viện, quỹ thể thao, công viên, đáp ứng cho quý khách hàng.

– Quy mô dự án nhà phố Palm Garden Keppel Land.

+ dự án được thiết kế dựa theo phân khúc đẳng cấp, chuẩn tính chất Singapore, để ý định đi tới bước sảng khoái khi sống ở đây của khách hàng, chủ đầu tư đã đan xen xây dựng tổ tạo 4 tòa block, từng tòa sẽ tạo 33 tầng tương đương Với 1000 căn hộ đẳng cấp khách biệt từ 2 phòng ngủ lại 3 phòng ngủ, trung bình mỗi thị trường sẽ có tương đương 8 phòng, một môi trường sống rộng rãi.

Qua bài viết trên chúng tôi mong chắn đã có quan cấp những thông tin quý báu đến quý khách hàng một tầm tối ưu nhất. Hy vọng mọi chia sẻ trên đây về dự án căn hộ Palm Garden sẽ đem đến nhiều những thông tin hữu ích đến quý khách hàng.