Condotel Sungroup Tây Hồ – Kiệt tác bên cạnh Hồ Tây

Dự án Condotel Sungroup Tây Hồ là một sự kết hợp hoàn hảo của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng, cho đến sự tiện nghi, vượt trội trong thiết kế. Sản phẩm là tâm huyết của chủ đầu tư – tập đoàn Sungroup tại mảnh đất Tây Hồ thanh bình.

Vị trí Condotel Sungroup Tây Hồ được các chuyên gia nhận định là một vị trí độc nhất vô nhị, khi toàn bộ dự án nằm trọn vẹn trước mặt là Hồ Tây, kế là phủ Tây Hồ nổi tiếng. Khu vực này không cần nói chắc ai trong chúng ta đặt chân tới đây cũng đều biết là một trung tâm phát triển về kinh tế bậc nhất khu vực phía Bắc.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Bên cạnh đó, dự án Condotel Sungroup Tây Hồ còn được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về giao thông huyết mạch lại vừa gần Hồ Tây được ví như “lá phổi xanh” của Hà Nội – bảo vệ sức khỏe cư dân khi sinh sống tại dự án. Không những vậy, dự án Condotel 58 Tây Hồ còn có chủ đầu tư nổi tiếng, uy tín và đầy kinh nghiệm – tập đoàn Sungroup mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm nhà ở tại dự án.

Đến với Condotel Tây Hồ, bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống thanh bình với nhiều không gian xanh tươi mát, thư thái nhất cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí bổ ích và tốt cho sức khỏe.

Sở hữu quy mô khá lớn lên tới 36ha đủ để Sungroup xây dựng một khu phức hợp đầy đủ hệ thống hạ tầng xã hội như Bệnh viện, trường học, TTTM, siêu thị, khu thể thao, khu đi bộ… hay những dịch vụ tiện ích khác.

Thiết kế Condotel Sungroup Tây Hồ gần gũi với thiên nhiên, hệ thống cây xanh bao phủ kín toàn dự án với những khóm cây xanh bao quanh dự án. Dự án không chỉ đem lại không gian sống trong lành, tươi mát mà còn giúp cư dân dự án có thể giải tỏa được những stress sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Condotel Sungroup Tây Hồ hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng đang có dự định sở hữu và đầu tư nhà ở tại đây.

+ Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Condotel Dragon Fairy Nha Trang

0913.756.339