Đẳng cấp trong thiết kế căn hộ tại dự án Gem Riverside

du an can ho gem riverside được xây dựng trên Tổng diện tích: 67.142m2, Diện tích xây dựng: 379.688m2,Quy mô dự án: gồm 6 tháp, mỗi tháp 35 tầng,Tổng số căn hộ: 3.100 căn, Tổng số vốn đầu tư: 5.436 tỷ bố trí theo hình cánh cung, được bao quanh bởi tiện ích nội khu ngay tại giữa là khuôn viên với điểm nhấn là khu vườn trên cao ngay tại tầng 24. Chính nhờ thiết kế này mà đã đảm bảo cho dự án không có hai tòa tháp nào có thể nhìn trực diện vào nhau, không có 2 cửa sổ căn hộ nào đối diện nhau tạo nên sự riêng tư cho chủ nhân của căn hộ.

Tìm hiểu thêm vi tri can ho gem riverside ở đâu

 

Dự án căn hộ Gem Riverside có thiết kế chỉ có 1 tầng hầm nhưng là tầng hầm chung cho cả 3 tòa tháp nên đủ khả năng đáp ứng chỗ đậu xe hơi và xe gắn máy cho các căn hộ.

 

Căn hộ Gem Riverside quan 2 là một dự án có vị trí đẹp ngay tại trong khi đô thị đang phát triển mạnh của quận 2. Palm Heights có tiềm năng gia tăng giá trị dài hạn khi khu đô thị Nam Rạch Chiếc hoàn thành trong khoảng 3 – 4 năm tới.

can ho gem riverside

Giờ đây những khách hàng đang ao ước có được một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes nhưng chưa đủ kinh phí thì họ có thể chọn lựa du an can ho Vincity, chắc chắn rằng can ho vincity sẽ không làm họ thất vọng và chất lượng cuộc sống tại đây cũng sẽ không khác biệt là bao so với căn hộ tại Vinhomes.

Hiện nay, các căn hộ Gem Riverside có giá bán rất đa dạng tùy thuộc vào loại căn hộ và tòa nhà gồm:

–  Từ 29 triệu/m2 đối với căn hộ giao thô (tòa T1)

–  Từ 33 triệu/m2 đối với căn hộ giao hoàn thiện (tòa T2)

Nhờ sự linh hoạt về tiêu chuẩn bàn giao căn hộ và mức giá bán sẽ giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn theo sở thích cá nhân.

 

Chủ đầu tư đưa ra một phương thức thanh toán cho dự án Gem Riverside cũng giống như những dự án trước đây do Đất Xanh Triển Khai . Để giúp cho khách hàng không phải chịu áp lực về mặt tài chính, CĐT chia nhỏ thời gian thanh toán thành từng giai đoạn, điều này phù hợp với những gia đình trẻ với mức thu nhập ở dạng khá.

 

Cụ thể tiến độ thanh toán Gem Riverside Quận 2 như sau:

– Đặt chỗ thanh toán 50 triệu đồng

– Mở bán chính thức trong tháng 10/2016: Chọn căn và ký Hợp đồng đặt cọc thanh toán 10% giá trị căn hộ

– Xong móng vào tháng 5/2017: Ký Hợp đồng mua bán thanh toán 10% giá trị căn hộ

– Sau đó thanh toán đều đặn từ 1% – 1.5% mỗi tháng cho đến trước khi nhận nhà quý khách mới chỉ thanh toán 50% giá trị căn hộ.

– Hoàn thành và bàn giao căn hộ vào Quý 2/2019: quý khách thanh toán 45% giá trị căn hộ.

– Bàn giao sổ hồng (dự kiến 6 tháng sau khi nhận bàn giao nhà): thanh toán 5% giá trị căn hộ.

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án để biết thêm chi tiết.

0913.756.339