Đảo ngọc Phú Quốc có được giá trị thế nào từ Condotel Intercontinental?

Không những mang lại lợi tức lớn cho các chủ đầu tư hằng năm và tạo ra một địa chỉ nghỉ dưỡng rất ấn tượng, tiện nghi, sang trọng https://goo.gl/kQ8efY, cao cấp cho du khách khi tới Phú Quốc, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang tới ích lợi thiết thực hơn cả là đóng góp đẩy mạnh sự phát triển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch quốc gia nói chung. Vậy công trình Intercontinental Phú Quốc sẽ đem tới điều thế nào cho Phú Quốc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hay còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự điều hành của đơn vị có thế mạnh trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng khách hàng thuê bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều hành quản lý do IHG, trong đó chỉ có 7 khách sạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm thấy này, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang lại không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam 1 tiêu chuẩn phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị trí đẹp tuyệt, đơn vị điều hành tiếng tăm, dự án mang xu hướng thiết kế tân tiến mô phỏng theo hình dạng sao biển khác biệt, những căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng tròn vẹn cái nắng vàng cái gió và vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng các tiện nghi cao cấp đều được những đơn vị thiết kế danh tiếng đảm nhận. Ngoài ra, những nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều ưu thế khi sở hữu 1 căn hộ tại công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, Condotel Intercontinental Phú Quốc không những góp phần thay đổi diện mạo của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của một khu resort mang tiêu chuẩn quốc tế vô cùng chuyên nghiệp mà còn có thể đẩy mạnh được đầu tư, đóng góp vô sự tăng trưởng của kinh tế quốc gia. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng bá hình ảnh và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt du khách thế giới với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort sang trọng, tiên tiến, thời thượng; tiện ích hàng đầu, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, tắm biển của khách du lịch trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong tương lai, trợ giúp dịch vụ du lịch ở đây được nâng cấp, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn cao rộng và sánh ngang với những nước trong khu vực.

0913.756.339