Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự tiện ích đa dạng trải rộng view

Ấp ủ tâm huyết qua hai thế hệ của Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định Nhà mẫu Hưng Định City đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu dân cư và dự án nhà phố và biệt thự. Không gian hồ nước và cây anh đem đến hơi thở mới cho cuộc sống hàng ngày nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án nhà phố cao cấp mọc lên bậc nhất Quy Nhơn.

Hưng Định City

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự tiện ích đa dạng

Điều đặc trưng Khía cạnh khác mà các NĐT không được bỏ qua lúc mua đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Bình Định ở thời điểm này. Đó là bạn sẽ có khoản lợi thu cao nhất. Bởi lẽ, mức giá ban đầu bao giờ cũng là giá tốt nhất và thấp nhất. Còn lúc dự án nhà phố cao cấp đã hoàn thành. Bạn sẽ phải mua so với giá bán đầu mức giá rất cao, thậm chí là tăng thêm từ 10 – 15% chí phí và chủ đầu tư cũng sẽ không đưa ra những gói ưu đãi hấp dẫn nữa. Vị trí giao thông thuận tiện, đi lại các quận trung tâm Quy Nhơn và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí đắc địa đắc địa, là điểm đi lại và giao khu vực được xem như khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Quy Nhơn.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng có diện tích 35 ha. Mật độ xây dựng thấp vì dự án nhà phố cao cấp dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. hồ bơi 4 mùa của đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Bình Định có diện tích mặt nước lớn. Việc liên tiếp bơi lội sẽ trợ giúp quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Khu dự án Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự trải rộng view

biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự có quy mô gồm 35 ha, Tổng số vốn đầu tư: 604.5 tỷ. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố và biệt thự. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/ehome-3

Không chỉ có thế, đây còn là dự án thứ hai trong khu vực Bình Định đánh dấu sự trưởng thành của chủ đầu tư Công Ty TNHH Đầu tư Bình Định. Sau nhiều năm xây dựng và đâu tư. Là dự án mang có độ thu hút lớn và nhiều kì vọng vào năm 2021. Mang thiên nhiên đến từng góc của Đất nền, với các đường nét thiết kế tinh tế. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án nhà phố cao cấp đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Đất nền nhà phố và biệt thự Hưng Định City Giao lộ Trần Phú và Ngô Gia Tự đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án nhà phố cao cấp mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án nhà phố cao cấp có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Xem thêm thông tin

0913.756.339