D’Edge Thảo Điền giao thoa ồn ào náo nhiệt và sự yên bình của Sài Gòn

Bán can ho d Edge Thảo Điền quận 2 nằm trong khu vực đường Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh quận 2 Thảo Điền được xây dựng bởi công ty Capitaland VN cung cấp một cuộc sống tiện nghi. Dự án cao cấp d’Edge Thảo Điền mang đến một dự án căn hộ đầu tư bền vững cho dân cư. Hãy tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời chỉ tại khu bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

Tại d’Edge Thảo Điền, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

Hơn thế nữa can ho D’Edge Thảo Điền còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn.

Thiết kế mặt bằng tầng du an edge Thảo Điền quận 2 mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… Đặc biệt, cư dân trong tòa nhà còn được sử dụng các dịch vụ cao cấp khác từ hơn 50 đối tác của d’Edge Thảo Điền với dịch vụ hoàn hảo và giá ưu đãi.

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho can ho new city mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-la-ai/

0913.756.339