Địa thế phong thủy cực tịnh của căn hộ Emerald 68

can ho cao cap Binh Duong là dự án cao cấp từ chủ đầu tư với mặt đường đường đường Vĩnh Phú 10, được triển khai xây dựng tại Việt Nam sau thành công của dự án Emerald Golf View Bình Dương. căn hộ Emerald 68 nằm trong KĐT phường Vĩnh Phú của Thuận An, là một trong những khu vực đang trên đà phát triển với lượng dân cư đổ về ngày dần Đông Nam Bộ và là vị trí kim cương của Thuận An lúc tất cả KĐT trải dọc theo bờ sông Saigon, gần các tuyến đường chính của thành thị như {lien_ket_vung}, với vị thế chiến lược như thế nên từ dự án KH có thể an tâm đầu tư một tương lai sáng lạn tại căn hộ Emerald 68.

Emerald 68

căn hộ Emerald 68 Thuận An

Khu dự án cao cấp Emerald 68 phong cách nghỉ dưỡng

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm căn hộ Emerald 68 Thuận An là điều mà bất kỳ ai cũng không thể nào phủ nhận. Nằm tại đường Vĩnh Phú 10 điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành thị đã giúp cho dự án có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu thành thị giai đoạn này có được. Nhiều người ví đây như miếng đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên đường Vĩnh Phú 10 dự án căn hộ Emerald 68 Thuận An, nơi được đầu tư, nâng cấp cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải đồng bộ, hiện đại; dự án sở giáp giới với các tuyến đường lớn.

Là sự kết hợp hoàn hảo của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là , can ho cao cap Binh Duong được đầu tư cực kỳ đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Chưa dừng lại ở đó, căn hộ Emerald 68 Thuận An còn mang đến cho cư dân tương lai những tiện ích cực kỳ độc đáo với tiêu chuẩn 5 sao như trung tâm thương mại, skybar, hồ bơi ngoài trời… nhưng vẫn giữ được sự hòa hợp với môi trường xung quanh xanh mát.

Căn hộ dự án Emerald 68 đường Vĩnh Phú 10 nội thất đẹp

Căn hộ cao cấp được “ưu ái” nhất dự án căn hộ Emerald 68 Thuận An lúc được thiết kế nhiều không gian xanh với bể bơi trung tâm nằm bên cạnh, ngay dưới chân tòa nhà. Sát bên căn hộ Emerald 68, hệ thống vườn nghệ thuật, vườn cây xanh và hồ điều hòa bao quanh. Ưu điểm chung của tất cả những tòa tháp cao tầng xây dựng tại căn hộ Emerald 68 đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc trưng là ở tại bất cứ căn hộ chung cư nào KH cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại căn hộ Emerald 68 cũng được chủ đầu tư bố trí một biện pháp khoa học, tinh tế, chắc chắn sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, thỏa mãn cả những KH khó tính nhất. Với sự tham dự của không với vai trò đơn vị bảo trợ tài chính, KH chính là người hưởng lợi nhiều nhất nhờ cam đoan bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của căn hộ Emerald 68. Đồng thời, ngân hàng cũng chính sách giải đáp lãi suất đặc trưng cho khách mua căn hộ hạng sang. Từ những phân tích trên có thể chắc chắn đầu tư căn hộ hạng sang tại căn hộ Emerald 68 mang đến lợi nhuận nổi trội cho nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/alaric-tower/

Xem thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339