Điểm lại những điểm nổi bật của Khu căn hộ chung cư Millennium

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt đường Bến Vân Đồn, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Nam Sài Gòn, lại được CĐT mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật các loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những KH đang đang tìm hiểu mua nhà để ở và những KH muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên liệu sớm của các chuyên gia đầu tư, Khu căn hộ chung cư Millennium sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Millennium

Khu căn hộ chung cư Millennium căn hộ gần công viên điều hòa

Có thể thấy rằng tại thành phố lớn như Sài Gòn hiện nay khó có thể tìm được một vị trí trung tâm trong lòng thành phố. Trong khi đó, nền kinh tế đã dần có hướng phát triển ra khu vực ngoài trung tâm. Chính vì vậy, xu hướng tìm nhà ở của người dân cũng trở thành thay đổi theo. Không còn quá coi trọng ở trong trung tâm thành phố, mọi người đều mong muốn được một nơi ở hoàn hảo ở những khu phát triển của thành phố. Cửa ngõ phía Nam thành phố được biết đến là một trong những vùng phát triển kinh tế nổi bật trong một vài năm qua và trông đợi sẽ là khu vực phát triển nổi bật trong tương lai. Khu căn hộ chung cư Millennium được xây dựng ngay tại trung tâm phía Nam thành phố, trông đợi sẽ là một dự án tiềm năng trong tương lai không xa. Nằm tọa lạc giữa khối văn phòng cao ốc nổi tiếng phía Nam Sài Gòn, nơi có rất nhiều người Hàn Quốc và Nhật Bản đang làm việc và sinh sống, Khu căn hộ chung cư Millennium chính là dự án cao cấp có tiềm năng lớn nhất để cho thuê tại khu vực này, chắc chắn những khoản lợi nhuận trông thấy và trở thành sản phẩm được rất nhiều KH yêu thích.

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, môi trường sống bên trong dự án chung cư cao cấp Millennium được bao bọc tốt khỏi những nhân tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án trong lành, tách biệt với ngoại khu rất tốt. Khía cạnh khác với hệ thống sinh thái phát triển, Khu căn hộ chung cư Millennium cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của Millennium.

Khu căn hộ chung cư Millennium một bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô vàn khóm hồng

Đúng theo tiêu chí xây dựng môi trường sống xanh, thân thiện với môi trường, dự án Millennium chủ đầu tư Thảo Điền trang bị hệ thống hút không khí tươi ưu việt cho toàn dự án, mọi vật liệu cũng được cẩn trọng lựa chọn. Đội ngũ kiến trúc sư người Pháp đã nghiên cứu kỹ tỉ mỉ và cho ra phương án tối ưu nhất giúp tối đa hóa diện tích sử dụng song vẫn chắc chắn độ thoáng, tách biệt, yên tĩnh cho từng căn hộ cao cấp cũng như các không gian sinh hoạt chung như hành lang, cầu thang và sảnh ra vào. Mỗi Khu căn hộ chung cư Millennium đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự tân tiến và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Thảo Điền Inventments trước đây Thảo Điền Inventments đã làm được.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư Millennium tại: bảng giá căn hộ chung cư quận 4

Dự kiến giá bán của mỗi căn hộ cao cấp tại Khu căn hộ chung cư Millennium là 60 tr/m2, con số có thể nói hoàn hảo cho một thiên đàng giữa lòng Sài Gòn. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt toàn bộ các căn hộ cao cấp của mình hướng về phía hồ cảnh quan xanh, tạo nên những hướng view rất là có giá trị rất cao mà hiếm có một dự án nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm bớt những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Khu căn hộ chung cư Millennium sẽ được hưởng những điều hoàn hảo nhất tại dự án cao cấp này.

Xem thêm thông tin

0913.756.339