Đón chờ cuộc sống hiện đại như thiên đường tại Dự án chung cư River Gate Residence

Là một sản phẩm được mong chờ nhất hiện nay, căn hộ River Gate với ưu thế dẫn đầu xu hướng mới đã mang lại cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Thừa hưởng những giá trị ấn tượng của toàn Dự án chung cư River Gate Residence, tòa căn hộ văn phòng này tiếp tục khẳng định vị thế của mình, đây vẫn sẽ là điểm đến được ưa chuộng nhất trong thời gian tới.

River Gate Residence

Dự án căn hộ chung cư cao cấp River Gate Residence phong cách năng động

Nằm tại địa điểm rất là đắc địa về giao thông và được thừa hưởng những cụm tiện ích hiện đại tại khu đô thị, chọn lọc thuê River Gate , các cư dân được tận hưởng một cuộc sống hiện đại tiện nghi bậc nhất. Nơi đây tiện lợi cho cư dân cả về đi lại đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí, hay chăm sóc sức khỏe và học tập. Vị trí dự án căn hộ River Gate Residence mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống đầy tiện nghi và tiện lợi nhất. Từ địa điểm dự án chung cư, cư dân có thể tiện lợi đi lại đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế lớn tại thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các dự án căn hộ chung cư cao cấp đang được tập trung của Novaland Group tại thành phố Hồ Chí Minh, Dự án chung cư River Gate Residence chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng định cư tại đây.Ngoài ra, thuê River Gate còn kế cận với hồ điều hòa rộng lớn , tựa như một “lá phổi xanh” thiên nhiên khổng lồ chắc chắn thanh lọc bầu không khí chật chội của thành phố Hồ Chí Minh, mang lại sức khỏe bền vững và không gian sống thanh bình cho mọi cư dân khu đô thị.

Căn hộ River Gate Residence sống trọn vẹn

Theo thiết kế, dự án căn hộ River Gate Residence được xây dựng với quy mô gồm gồm 2 tòa cao 27 và 33 tầng và 4 tầng hầm. Là sản phẩm của sự kết hợp lý tưởng giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất VN dự án căn hộ chung cư này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, lộ trình thi công chắc chắn đúng lộ trình cam đoan và đặc trưng là các chính sách tư vấn từ ngân hàng cũng rất là hấp dẫn. Cung cấp ra thị trường 418 căn hộ chung cư cao cấp được thiết kế tỉ mỉ với nhiều loại mặt bằng khác nhau, diện tích đa dạng từ 30m2 – 110.22m2.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án chung cư River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-luxcity/

Các sản phẩm có tiếng đi trước như Galaxy 9, Icon 56, Sunrise City, Grand Riverside, Saigon Royal Residence ……. Đều được thi công bàn giao đúng hạn. Vị vậy dự án căn hộ chung cư Dự án chung cư River Gate Residence cũng không ngoại lê và sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù là một đại dự án căn hộ chung cư phức hợp, tuy nhiên những cam kết, bàn giao về lộ trình chắc chắn sẽ được thực hiện đúng tiến độ. Còn gì lý tưởng hơn khi ngay giữa trung tâm thành phố đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hiện đại mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Các NĐT bất động sản còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

0913.756.339