Đơn vị bảo lãnh dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sở hữu cho mình vị trí khá bắt mắt khi nằm ven sông Sài Gòn. Nơi lý tưởng cho không gian sống xanh cùng các dịch vụ tiện ích cao cấp. Để làm nên thành công đó đơn vị bảo lãnh dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm là ai? Có ảnh hưởng như thế nào đến dựa án của SonKim Land. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến khách hàng những thông tin mới nhất về đơn vị bảo lãnh của dự án này.

Thời gian gần đây, thị trường căn hộ Quận 2 luôn sôi động bởi sự góp mặt của các dự án mới tại Thủ Thiêm do SonKim Land làm chủ đầu tư trong canhoquan2.today

Sản phẩm mới căn hộ cao cấp Quận 2 được đánh giá cao vềvị trí giáp sông của mình.

vi tri du an the metropole thu thiem

Đơn vị bảo lãnh dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin chúng tôi nắm được từ phía chủ đầu tư SonKim Land, vào đầu tháng 6/2018, chủ đầu tư SonKim Land đã có buổi làm việc trực tiếp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, gọi tắt là Vietcombank, về việc tham gia đầu tư vốn, thực hiện việc bảolãnh thực hiện dự án và cùng khởi động chương trình thi công và xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm trong Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Sau buổi làm việc với chủ đầu tư SonKim Land, Vietcombank chính thức trở thành ngân hàng bảo lãnh việc thực hiện dự án và tham gia tài trợ vốn đầu tư. Bên cạnh đó, Vietcombank còn đồng hành cùng chủ đầu tư trong việc thực hiện các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng bằng việc tham gia tài trợ nguồn tài chính cho khách hàng mua dự án căn hộ và cung cấp các gói vay cho người mua cần sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng với lãi suất hợp lý nhất.

Việc hợp tác giữa SonKim Land và Vietcombank sẽ là nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cho dự án The Metropole Thủ Thiêm nhanh chóng được hoàn thiện và đưa vào phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân. Trong tương lai, sẽ biến dự án này trở thành khu phức hợp nhà ở và khu thương mại cao cấp nhất tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

Từ những thông tin thị trường bất động sản được chủ đầu tư SonKim Land đưa ra về dự án The Metropole Thủ Thiêm được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá qua các bài viết tại http://canhoquan2.today/blog/ của Blog tổng hợp bất động sản Quận 2

Tham khảo video giới thiệu dự án The Metropole Thủ Thiêm:

Đánh giá vị trí dự án The Metropole trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Do dự án sở hữu vị trí khá đắc địa khi nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, trực tiếp đối diện với trung tâm của Quận 1 qua sông Sài Gòn. Hiện nay, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 đang được quy hoạch để trở thành trung tâm tài chính và thương mại mang tầm vóc quốc tế và được xem là khu đô thị lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á với tổng thể diện tích khoảng 657 ha.

thuc te du an the metropole thu thiem

Dự án Metropole sẽ là nơi cư trú cho hơn 100 nghìn người dân cũng là nơi làm việc cho trên 200 nghìn lao động. Khi dự án được đưa vào sử dụng sẽ góp phần đưa Khu đô thị Thủ Thiêm trở thành một trong những đô thị hiện đại mang tầm cỡ trong khu vực.

Với những thông tin tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm về được đánh giá bởi SaleReal tại: http://canhoquan2.today/tien-do-the-metropole-thu-thiem/… sẽ là cơ sở để khách hàng đưa ra sự lựa chọn của mình tại dự án mới tại Thủ Thiêm này.

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cập nhật nhanh đến khách hàng và nhà đầu tư về đơn vị bảo lãnh dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin bổ ích cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án.

Tham khảo ngay: The Metropole Thủ Thiêm không gian sống lý tưởng