Dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons – Tiện ích đa dạng, cao cấp thượng lưu

Khó có một dự án chung cư nào có thể vượt tiện ích nội khu dự án Bcons Star về sức lôi kéo mạnh mẽ. Sở hữu địa điểm hướng nhìn đắc địa Phạm Hữu Lầu, đây được coi như mảnh đất đắc địa duy nhất còn lại tại Dĩ An, dự án chung cư dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons đang được quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và đươc đánh giá là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ trong năm 2015 – 2016.

Bcons Star

căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons

Chung cư Bcons Star nhiều người nước ngoài

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế và sức mua lớn của thị trường Dĩ An, các dự án chung cư cao cấp đang là sản phẩm được CĐT bất đống sản ưa chuộng. Các dự án chung cư lần lượt ra đời đều được thị trường hấp thụ khá tốt, tuy nhiên cũng không ít dự án chung cư rơi vào thực trạng “ế ẩm” do chưa thực sự cung cấp được nhu cầu của khách hàng. Trong số rất nhiều dự án chung cư cùng ra mắt, căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của quý khách hàng nhờ sở hữu địa thế đẹp và có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn trong ngành BĐS và tài chính như và ngân hàng không. Không chỉ dễ dàng về giao thông đi và đến các địa điểm trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, khu căn hộ cao cấp Bcons Star còn nằm trong khu vực Bình Dương – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng khiến cho dự án chung cư trở thành nơi an cư lâu dài, tuyệt vời cho các khách ngoại quốc.

Các chủ sở hửu tiện ích nội khu dự án Bcons Star cũng sẽ được hưởng thụ cuộc sống cao cấp với 49 tiện ích nội khu cùng cụm bể bơi ngoài trời, khu yoga thiền định, và không gian xanh thoáng đãng từ công viên và hồ điều hoà liền kề.Không chỉ được thừa hưởng trọn vẹn quảng trường trung tâm rộng 3000m2 sôi động mà cư dân căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons còn được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp bao gồm: thác nước tràn 3 tầng, bể bơi trung tâm, giàn hoa, sân chơi trẻ em, vườn nghệ thuật, khu café ngoài trời, hồ cảnh quan, sân bóng đá, vườn BBQ…

Dự án căn hộ chung cư Bcons Star sảnh sang trọng

Cùng với thiết kế ấn tượng và tiên tiến nhất, các khu căn hộ cao cấp Bcons Star chính là thỏi nam châm giúp các nhà đầu tư có thể lôi kéo được cư dân đang mong muốn tìm kiếm một nơi sống tuyệt vời và tuyệt vời nhất Hướng view có tác động không nhỏ tới tâm lý mua của quý khách hàng cũng như khả năng tăng giá trong tương lai. Chính vì vậy, sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp của dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons nhận được sự quan tâm của không chỉ quý khách hàng với mục đích mua để ở mà cả các nhà đầu tư BĐS.

Những chung cư có hướng nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án chung cư mà nhiều khi nguồn cung vẫn không cung cấp đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những chung cư có hướng nhìn đẹp không chỉ biểu hiện đẳng cấp, gia tăng giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của BĐS trong tương lai. Căn hộ cao cấp với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Đông Nam Bộ Dĩ An tập trung đông các văn phòng và doanh nghiệp lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng dễ dàng tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng. Các nhà đầu tư BĐS còn chờ gì mà không nhanh tay đặt vốn cho món đầu tư siêu lợi nhuận này?

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/biang-village/

Xem thêm thông tin

0913.756.339