Dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom: Xu hướng đầu tư Siêu lợi nhuận

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Hà Nội – khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside Công ty Intracom. Đây được xem như bước đột phá lớn của BĐS nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý vị trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Intracom Riverside

khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside Đông Anh

khu dự án cao cấp Intracom Riverside Công ty Intracom đô thị tương lai

khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside Đông Anh là khu chung cư được đầu tư và xây dựng phát triển bởi hàng đầu kết hợp thương hiệu quản lý phân phối và bảo trợ vốn bởi không. Do đó mà từ khi bắt đầu xuất hiện thông tin mới nhất trên thị trường, dự án căn hộ đã nhận được sự chú ý của nhiều quý vị đồng thời đảm bảo chất lượng, không gian sống cao cấp thượng lưu và chính sách bán hàng thuận tiện trong tương lai. Thế đất độc đáo không chỉ mang đến cho dự án cao cấp Intracom Riverside Đông Anh hướng nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Miền Bắc Nam Hà Nội mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi tự nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn. Mới đây, CĐT đã chính thức công bố ngày mở cửa chung cư hạng sang mẫu dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom.

Intracom là thương hiệu nhà ở đã có tiếng tại VN với hàng loạt dự án căn hộ cao cấp và tiện ích vượt trội. Do đó, tại khu căn hộ cao cấp Intracom Riverside Công ty Intracom quý vị cũng tin tưởng rằng dự án căn hộ sẽ có đầy đủ những tiện ích như: Khu ẩm thực, mua sắm, ăn uống, xem phim, toàn bộ chỉ trong một địa điểm. Ngoài ra, không thể nào không nhắc tới một trong những mô hình đã tạo nên thương hiệu cho các dự án căn hộ lớn khác như Dự án đầu tay đó là siêu thị sang trọng với tập trung đông người dân tới vui chơi mua sắm.

Căn hộ Intracom Riverside Công ty Intracom nhiều lợi nhuận

Được thiết kế theo phong cách hiện đại Châu Âu, mỗi tòa tháp dự án cao cấp Intracom Riverside Đông Anh là một miền đất hứa với kiến trúc cao cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các căn hộ được tối ưu về công năng và được kết hợp xuất sắc giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Hiện nay, nhu cầu sở hữu những chung cư hạng sang đa chức năng như dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom là rất lớn và có khả năng trở nên xu thế mới trong tương lai. Khi mà các đô thị lớn như Hà Nội, quỹ đất để xây dựng các tòa nhà văn phòng, các khu chung cư đang dần cạn kiệt thì việc sở hữu một sản phẩm tích hợp được nhiều chức năng như căn hộ văn phòng là một chọn lựa cực kỳ xuất sắc cho các cặp vợ chồng trẻ, các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp, các công ty nhỏ và vừa…

Hiện CĐT vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom khoảng trong khoảng từ 30tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin xác thực từ CĐT trong thời gian sớm nhất. Là sản phẩm mới lạ, thuận tiện kết hợp với vị trí tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom= trở nên cơn sốt mới trong thị trường BĐS Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như thời gian công bố và giá bán dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom, quý vị có thể đăng kí nhận thông tin ngay khi công bố theo form bên dưới.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Hưng Thịnh ra mắt Tháng 3/2023: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/moonlight-charm

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Thảo Điền Pearl
0913.756.339