Dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An – Đỉnh cao của cuộc sống thời thượng

Hiếm nơi nào có thể cho quý cư dân 1 không gian sống đẳng cấp, 1 môi trường xanh an lành và 1 sự an tâm bền vững. Bán Lavita Thuận An là nơi hiếm có như thế nên những tòa chung cư tại dự án này đang được cực kỳ quan tâm.

Lavita Thuận An

khu chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao

Khu căn hộ Lavita Thuận An ngân hàng hỗ trợ

Sở hữu địa thế không thể nào đẹp hơn lúc nằm tại khu đất giáp giới mặt tiền lớn trong đó có các trục đường quan trọng dẫn tới các quận trung tâm thành phố, sân bay giúp việc đi lại luôn thông suốt và nhanh chóng. Vị trí đắc địa này là một trong những nguyên do đưa khu chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao vào “top” danh sách những dự án hot nhất từ năm 2021 cho tới hiện tại. Từ dự án cũng có thể đi lại thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến Đại lộ Bình Dương . Lợi thế này là điểm mạnh thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An là nơi đặt văn phòng làm việc.

Là sản phẩm chung của hai “người khổng lồ” lớn hàng đầu Việt Nam – CĐT nên Bán Lavita Thuận An nhận được sự ưu ái rất lớn về các khoản đầu tư về cơ sở hạ tầng dịch vụ, tiện ích. Chính vì thế, không gian sống tại đây được giả sử “thiên đường nghỉ dưỡng” cho cả gia đình chứ không đơn thuần chỉ là một căn hộ cung cấp việc ăn, ngủ, nghỉ.Còn gì tuyệt hơn sau một ngày dài mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên bữa ăn thịnh soạn, cùng trò chuyện vui vẻ nơi khung cảnh nên thơ trữ tình. Tại khu chung cư Lavita Thuận An Thuận Giao , thường ngày đều có thể trở nên một ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

dự án Lavita Thuận An Thuận An sống sang trọng

Với đời sống bận rộn, quỹ thời gian 24h dường như không đủ, bởi thế những người đang quan tâm thuê nhà luôn mong muốn các dịch vụ được mang lại ngay tận cửa nhà hoặc tốc độ phục vụ phải nhanh tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời với bộ phận trí thức thì việc tìm nơi định cư lập nghiệp luôn đòi hỏi cộng đồng xung quanh văn minh, không gian sống trong lành. Với mục đích phục vụ nhu cầu của những khách hàng, nhóm khách hàng, công ty không quá lớn, Bên cạnh số lượng thành viên ít nên các không gian “vừa đủ” sẽ là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo nhu cầu vừa tiết kiệm được chi phí cho người mua.

dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 32tr/m2, ngân hàng không cũng tư vấn người mua trong việc khách hàng chỉ cần đóng 30%, 70% CĐT và ngân hàng không tư vấn khách hàng với lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà ; khách hàng thanh toán theo công đoạn được chiết khấu 5% và khách hàng thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ). Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, khách hàng có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng dự án căn hộ Lavita Thuận An Thuận An ngay hôm nay.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/can-tho/marina-plaza

Xem thêm thông tin

0913.756.339