Dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên

Các chuyên gia bất động sản đã nhận định rằng, phân khúc căn hộ đẳng cấp thu hút quý vị với rất nhiều lý do. Có thể nhìn thấy đầu tiên đó chính là sự tăng trưởng ổn định, 1 phần nữa đó chính là do các luật nhà ở, luật bất động sản làm cho lượng cầu được gia tăng nhanh chóng. Bởi thế đã làm cho nhiều NĐT đổ tiền vào việc triển khai nhiều dự án bất động sản mới cũng là 1 điều dễ hiểu.

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/

Căn hộ chung cư West Gate Park thiết kế sáng tạo

Thị trường địa ốc khu Nam TP.HCM không chỉ chứng kiến sự phân hóa về nguồn cung mà còn ghi nhận sự phân hóa về đẳng cấp rất rõ ràng. Các dự án bất động sản thuộc phân khúc bình dân thuộc các khu vực: Quận 7, Bình Tân, Tân Phú luôn hướng đến với số đông. Còn tại Bình Chánh lại là nơi tập trung của các dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, đẳng cấp và có giá bán đắt đỏ cùng với hệ thống tiện ích được trang bị cao cấp, bài bản với hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình tại khu vực phải kể tới đó là dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí của chủ đầu tư là . căn hộ chung cư West Gate Park Bình Chánh nằm trên mặt tiền Nguyễn Hữu Trí của Bình Chánh, đây là con đường nổi tiếng, huyết mạch của thành phố giúp lưu thông đến các quận huyện khác nhanh chóng, tiện lợi nhờ diện ích rộng lớn cùng nhiều làn xe. Ngoài ra, lúc lưu thông đến Quận 7, Bình Tân, Tân Phú bạn sẽ không sợ bị ô nhiễm khói bụi hay ngập nước, kẹt xe nhờ con đường huyết mạch này.

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.Dự án có qui mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ chung cư hạng sang nên lúc bạn sinh sống ở bất cứ 1 block nào vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm liền kề với công viên Bình Chánh có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án bất động sản luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Căn hộ dự án West Gate Park Bình Chánh đường rộng rãi

Những điểm mạnh tốt nhất căn hộ chung cư West Gate Park Bình Chánh đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, chú ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của quý vị từ đó – CĐT dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Thiết kế của dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đều có ban công hướng về phía sông. CĐT đã chăm chút căn hộ đến từng chi tiết để không gian thoáng khí và rộng mở nhất. Toàn bộ các căn hộ thuộc dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí đều được nhiều người thí dụ những căn hộ chung cư hạng sang Resort đẳng cấp ngay giữa lòng thành phố đông đúc, nhộn nhịp. Mỗi lúc trở về nhà, cư dân sẽ có thể cảm nhận được sự trong lành, thoáng khí từ Công viên gần đó, từ những con kênh rạch mát mẻ, từ những công viên cây xanh của dự án….

Và với dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí trong năm 2019 này, đây sẽ là dự án bất động sản thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí. Cụ thể, chỉ với 30tr/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm căn hộ cao cấp tại dự án cao cấp West Gate Park Nguyễn Hữu Trí. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường bất động sản khu vực này ở thời điểm hiện tại. Tính đến thời điểm hiện tại, 1 số dự án bất động sản ở TP.HCM tuy chưa đủ tính pháp lý nhưng vẫn chính thức công bố trên thị trường, gây nhiều khó khăn cho quý vị lúc giao dịch. Vậy nên, 1 quý vị thông minh thì nên nghiên cứu rõ tính pháp lý của dự án bất động sản mà mình cần mua thông qua các sale bán hàng hoặc trực tiếp thông qua chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-nam-duong-hung-vuong/

0913.756.339