Dự án chung cư Astral City tiếp tục là quyết định hàng đầu trong năm 2022

Trong khoảng thời gian trở lại đây, sức nóng từ phân khúc căn hộ hạng sang trên thị trường bất động sản Việt Nam lại “tăng nhiệt” theo từng ngày, với sự xuất hiện của vô số dự án chung cư đẳng cấp của các CĐT tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam. astral city của CĐT phối hợp quản lý bởi thương hiệu của cũng là 1 trong những dự án chung cư thuộc phân khúc nhà ở cao cấp. Dự án chung cư Astral City chuẩn bị sẽ làm dậy sóng bất động sản nhà ở cửa ngõ phía trung tâm, đồng thời cũng là nơi dự án chung cư hoàn hảo để khách hàng và Giới đầu tư tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.
Astral City

Căn hộ chung cư hạng sang Astral City thuận tiện vui chơi

Căn hộ chung cư cao cấp Astral City sở hữu 1 vị trí chiến lược tại đường Quốc lộ 13, phường Bình Hòa, 1 trong những mảnh đất “Vàng” nằm ở phía trung tâm Thuận An với tiềm lực rất phát triển về kinh tế vượt bậc trong những năm gần đây. Từ vị trí của dự án chung cư chỉ mất từ 5 đến 20 phút tới các quận trung tâm thành phố và sân bay. Luồng cư dân kết nối từ khu vực trung tâm thành phố ra ngoại vi đang đưa đến một nhu cầu thuê nhà ở lớn. cùng với đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút vô số công ty tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng khách hàng trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản đẳng cấp như Căn hộ hạng sang Astral City .

astral city trông chờ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống hiện đại tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… ở các khu vực lân cận.Tại khu thành phố đẳng cấp Căn hộ chung cư cao cấp Astral City CĐT cho xây dựng khu phòng khám – bệnh viên theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đep ứng nhu cầu khám chữa bệnh của cư dân một phương pháp nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh) cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Astral City

Dự án căn hộ hạng sang Astral City phong cách riêng

Các căn hộ tại Căn hộ hạng sang Astral City được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 35 – 90m2 và trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Tại Dự án chung cư Astral City, khách hàng còn có thể thoả thích quyết định các căn hộ chung cư hạng sang với nhiều loại diện tích từ 35 – 90m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” như và Dự án chung cư Astral City, uy tín, chất lượng cũng như công đoạn chung cư Dự án chung cư Astral City được đảm bảo theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra. Những cái tên lớn tham gia Dự án chung cư Astral City sẽ là sự đảm bảo vững chắc cho sức hút và thành công của dự án chung cư đồng thời tăng lên niềm tin của NĐT lúc quyết định Dự án chung cư Astral City. Dự án chung cư Astral City trông chờ sẽ là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống, trở thành nềm móng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, văn hóa, đỉnh cao của đẳng cấp.

0913.756.339