Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư đẳng cấp thế giới

Sự đẳng cấp, xa hoa và chất lượng thường sẽ là ưu thế khá lớn cho các khu Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng do bất cứ khách du lịch nào tìm đến resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng những dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư thái và hưởng thụ các khoảnh khắc lý thú nhất. Ghé thăm trang web dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng khá quan tâm tới sự chuyên nghiệp này khi nó hướng đến mục tiêu chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn quốc tế năm sao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

Vạn Phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, http://bit.ly/2qKM92h tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức. vạn phúc với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số các dự án nằm trong khu phức hợp năm sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự lưu ý vì vị thế đẹp và những ưu thế đặc biệt hot, có thể đem tới những khả năng lợi nhuận cao tuy thế lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì thế vô cùng hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được kết cấu và xây dựng với chất lượng cao cấp, kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong số những nhân tố riêng biệt mà hiếm 1 dự án nào ở Việt Nam sở hữu được.

Với những lợi thế và quy trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ càng của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đảm bảo cho quý khách hàng các kì vọng vô cùng tuyệt hảo và được các chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lời khi lượng khách du lịch quốc tế chọn Phú Quốc làm điểm đến nghỉ ngơi ngày càng tăng thêm; đáp ứng yêu cầu hưởng thụ nghỉ ngơi cao cấp, thể hiện đẳng cấp ngày một tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị thế tuyệt đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là lợi thế rất mạnh của dự án này bởi vì du khách đến đây sẽ tận hưởng được trọn vẹn phong cảnh và không khí của cát trắng biển xanh, những gì thơ mộng, hữu tình và xinh đẹp nhất. So với những dự án rất khủng đã từng xuất hiện tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những ưu thế từ tiện ích năm sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án khiến các nhà đầu tư chờ đợi và có sức hấp dẫn lớn nhất hiện tại.

Dự án này có được sự nhận định khá cao từ các nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi tức lớn và lợi ích to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ tạo nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn quý khách hàng sẽ lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc kế tiếp khi họ được hưởng đẳng cấp dịch vụ làm họ vừa ý.

0913.756.339