Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lagisan Harbour City Bình Thuận tiện ích đa dạng khu cao cấp

Lagisan Harbour City Lagi là 1 tổ hợp bao gồm những Đất nền đẳng cấp và các siêu thị khép kín, có đầy đủ các dịch vụ tiện. Đây là 1 không gian sống sang trọng, đẳng cấp dành cho đẳng cấp thượng lưu, dự án biệt thự và nhà phố được ông “lớn” Larich Holdings đứng sau “hậu thuẫn”.

Lagisan Harbour City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-hai-duong/

Dự án đất nền Lagisan Harbour City tiện ích đa dạng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng tập đoàn Larich Holdings sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, gây ra 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lagisan Harbour City Bình Thuận nằm tại mặt đường Đường nội khu phường Phước Lộc, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Lagi. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Từ địa điểm Lagisan Harbour City Bình Thuận , cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt lúc lưu thông được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Lagi, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố giai đoạn này từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 đời sống hết sức tiện lợi và tân tiến để riêng cho cư dân tương lai của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lagisan Harbour City Bình Thuận .

Đặc biệt, ngay trong nội khu Lagisan Harbour City Lagi huyện Bình Thuận , chủ đầu tư cũng trang bị đầy đủ các tiện ích để riêng cho cư dân sinh sống tại dự án: trường mầm non, siêu thị hiện đại, nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Yoga, bể bơi… đảm bảo đáo ứng đầy đủ nhu cầu sống, học tập, giải trí vui chơi hàng ngày cho mọi cư dân. Nhờ thế mạnh về vị trí, cư dân sống tại dự án biệt thự và nhà phố có thể nhận được nhiều tiện lợi về giao thông, có thể nhanh chóng lưu thông đến khu vực lõi của Lagi. Đồng thời, sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lagisan Harbour City Bình Thuận , cư dân còn có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu đẳng cấp nhờ tiện lợi về địa điểm dự án. Hệ thống tiện ích khép kín của tập đoàn Larich Holdings được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Khu dự án Lagisan Harbour City Bình Thuận khu cao cấp

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn nằm tiếp giáp, cư dân Lagisan Harbour City Bình Thuận sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Tất cả các Đất nền được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng. Được thiết kế lấy ánh sáng cũng như không khí vào Đất nền tối đa. Tiết kiệm điện năng chiếu sáng cũng như mang lại sự thông thoáng cho Đất nền.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm : https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-thai-nguyen/

Ưu đãi này đi kèm với giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn (22tr/m2) sẽ là sự đầu tư thông minh và dài lâu cho các khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống vừa hiện đại vừa hòa mình vào thiên nhiên. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lagisan Harbour City Bình Thuận chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách sống mới tại cửa ngõ phía Miền Trung Lagi. Hiện nay để giúp các quý khách hàng tiện lợi mua được Đất nền tại dự án biệt thự và nhà phố nhiều chủ đầu tư đã linh hoạt liên kết với các ngân hàng để hỗ giải đáp quý khách hàng vay vốn. Tại dự Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lagisan Harbour City Bình Thuận Ngân hàng sẽ giải đáp vay vốn lên tối 70% giá trị của Đất nền đồng thời hưởng lãi suất 0% đến lúc bàn giao nhà.

Đọc thêm tin này

0913.756.339